Thứ hai, 4/2/2013, 11:03 (GMT+7)

Coleen đi chơi mừng sinh nhật em gái quá cố

Sau một buổi tối vui vẻ cùng bạn bè, vợ Rooney viết những dòng tâm sự cảm động tưởng nhớ em gái nuôi Rosie vừa qua đời tháng trước.

Coleen và em gái nuôi quá cố Rosie trong đám cưới Coleen-Rooney năm 2008

Coleen và em gái nuôi quá cố Rosie trong đám cưới Coleen-Rooney năm 2008. Ảnh: CT.

2/2 là sinh nhật lần thứ 15 của Rosie, cô em gái nuôi rất thân thiết với Coleen nhưng cô bé không có cơ hội được thổi nến hay cắt bánh bởi đã ra đi mãi mãi hôm 5/1 vừa qua sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh rối loạn chức năng não. Khi còn sống, Rosie cũng gắn liền với chiếc xe lăn và giường bệnh bởi căn bệnh hiểm nghèo khiến cô bé không thể đi, đứng, nghe, nói.

Suốt một tháng qua, không lúc nào Coleen nguôi nhớ Rosie. Trong ngày sinh nhật em gái nuôi, bà bầu của Rooney rủ những người bạn bè thân thiết nhất đi chơi tối. Sau khi trở về, Coleen viết những lời chia sẻ cảm động trên Twitter đi kèm bức ảnh chụp hai chị em trong đám cưới của mình năm 2008.

"Tận hưởng một buổi tối khó quên bên những người bạn tốt, chẳng làm gì cả, chỉ cười thôi, đó là những gì tôi cần. Chúc mừng sinh nhật cô bé đặc biệt nhất thế giới. Chị yêu em nhiều lắm và nhớ em hơn bao giờ hết", vợ tiền đạo MU viết để tưởng nhớ em gái nuôi đã mất.

Hôm 2/2, Rooney và các đồng đội có một trận đấu khó khăn trên sân Fulham tại vòng 25 Ngoại hạng Anh. Với pha làm bàn duy nhất của chàng Shrek, Quỷ đỏ tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng, bỏ xa "hàng xóm" Man City 9 điểm.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()