Chủ nhật, 13/5/2012, 11:39 (GMT+7)

Cô gái ngực trần định phá Cup Euro

Sự cố xảy ra trong buổi lễ ra mắt chiếc Cup của giải bóng đá lớn nhất châu Âu tại Ukraina ngày 11/5.

5-573018-1368261133_500x0.jpg

Người đẹp ngực trần gây ra sự cố ở buổi lễ ra mắt Cup Euro. Ảnh: AP.

Sự kiện quan trọng diễn ra tại thủ đô Kiev có sự hiện diện của Thủ tướng Ukraina, Tổng thư ký UEFA hay danh thủ Andriy Shevchenko, Davor Suker.

Sự cố xảy ra khi cô gái có tên Yulia Kovpachik tiến gần chiếc Cup, bất ngờ tụt chiếc áo để lộ đôi gò bồng đào và dòng chữ phản đối Euro trên bầu ngực.

Các nhân viên an ninh rất cảnh giác, ngăn chặn kịp thời hành động phá hoại của người đẹp. Chiếc khăn trắng được chùm lên đầu và ngực trước khi cô gái được khống chế đưa ra khỏi buổi lễ.

Yulia Kovpachik là thành viên tích cực của Femen - nhóm người phản đối Euro tổ chức ở Ukraina với lý do giải đấu này có thể là nguyên nhân dẫn tới bùng nổ nạn mại dâm ở đất nước Đông Âu này. Trước sự cố này, Femen từng có nhiều hành động thể hiện sự phản đối với cách thức chủ yếu là nhóm phụ nữ khỏa thân và bán khỏa thân biểu tình trên đường phố.

Ba Lan và Ukraina và hai quốc gia đồng tổ chức vòng chung kết Euro 2012, diễn ra từ ngày 8/6 đến 1/7. Theo tính toán, sẽ có khoảng một triệu CĐV kéo tới Ukraina mùa hè này để theo dõi giải bóng đá lớn nhất lục địa già.

Ngọc Thế

Ý kiến bạn đọc ()