Thứ sáu, 26/1/2018, 20:00 (GMT+7)

Cổ động viên được chiêu đãi bia miễn phí nếu U23 Việt Nam vô địch

Thương hiệu bia Budweiser tuyên bố chiêu đãi người hâm mộ Việt khắp cả nước bia miễn phí nếu U23 Việt Nam vô địch U23 châu Á.

Hoà chung tình yêu thể thao mãnh liệt của người dân cả nước và chào đón kỳ tích nữa từ U23 Việt Nam, không chỉ các cổ động viên mà nhiều thương hiệu cũng đồng loạt treo thưởng nhằm tiếp lửa cho bóng đá nước nhà. Mới đây, thương hiệu bia Budweiser - được mệnh danh là “King of beer” tại Mỹ từ 1876 đến nay - tuyên bố chiêu đãi bia miễn phí nếu U23 Việt Nam vô địch U23 châu Á.

Cụ thể, từ nay đến 15h ngày 27/1, người hâm mộ Việt Nam chỉ cần làm theo bốn bước sau đây là có thể nhận bia Budweiser miễn phí sau trận chung kết:

Bước 1: chia sẻ post giới thiệu chương trình từ Fanpage của Budweiser về trang Facebook cá nhân.

Bước 2: gửi đường link post chia sẻ cùng họ tên và số CMND của bạn về Fanpage của Budweiser trước khi trận đấu bắt đầu.

Bước 3: người chơi hợp lệ sẽ nhận được mã QR từ Fanpage của Budweiser.

Bước 4: trình mã QR cùng CMND của bạn tại hệ thống 38 siêu thị trên cả nước.

Cổ động viên được chiêu đãi bia miễn phí nếu U23 Việt Nam vô địch

Đã một thập kỷ trôi qua kể từ ngày Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2008, người Việt mới được sống trong bầu không khí sôi sục, rực lửa khi hàng triệu trái tim Việt Nam cùng hướng về đội tuyển quốc gia. Từ sau chiến thắng bất ngờ của U23 Việt Nam trước Iraq ở tứ kết AFC Asian Cup, người hâm mộ càng có thêm yêu bóng đá và tự hào dân tộc. 

Dấu ấn lịch sử mang tên bóng đá và chiến tích của đội tuyển nước nhà khiến người dân cả nước sục sôi, nhanh chóng biến thành những màn ăn mừng cuồng nhiệt chưa từng thấy.

Biển cờ đỏ sao vàng sau chiến tích liên tiếp của Việt Nam tại U23 châu Á.

Biển cờ đỏ sao vàng sau chiến tích liên tiếp của Việt Nam tại U23 châu Á.

Thu Ngân