Cô dâu 'hụt' của Ashley Young đi nghỉ hè

Thứ ba, 28/6/2011 07:50 GMT+7
0 0 chia sẻ

Không được mặc áo cưới như kế hoạch đã định, Nicky Pike - người yêu của Ashley Young và Kirsty Maclaren, bạn gái cũ sao Birmingham, Liam Ridgewell, cùng nhau tới Marbella, Tây Ban Nha, giải sầu.
>> Ashley Young đột ngột hủy hôn lễ

Hai người đẹp Kristy Maclaren và Nicky Pike vui đùa tại Marbella.

Hai người đẹp Kristy Maclaren và Nicky Pike vui đùa tại Marbella. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, hai người đẹp tươi cười rất thoải mái như chưa hề xảy ra sự cố hủy hôn hơn một tuần trước. Cho đến nay, nguyên nhân của hai đám cưới bị hủy này vẫn chưa được các nhân vật chính tiết lộ.

Ashley Young đột ngột hủy hôn lễ trước 2 ngày.

Ashley Young đột ngột hủy hôn lễ trước 2 ngày. Ảnh: Richfoto.

Tân binh MU, Ashley Young, bất ngờ tuyên bố hủy đám cưới chỉ hai ngày trước khi hôn lễ trị giá tới 200.000 bảng của họ diễn ra. Cả hai đều không bình luận gì thêm, tuy nhiên, có vẻ như cặp đôi chỉ là hoãn cưới. Trong kỳ nghỉ tại Marbella, Nicky vẫn đeo nhẫn đính hôn. Young và Nicky yêu nhau gần 10 năm và có hai đứa con, một trai, một gái.

Một ngày sau khi đồng nghiệp Ashley Young hủy hôn lễ, Liam Ridgewell cũng nhắn tin với khách mời rằng ngày vui của anh và bạn gái Kristy cũng không diễn ra như dự định.

Một ngày sau khi đồng nghiệp Ashley Young hủy hôn lễ, Liam Ridgewell cũng nhắn tin với khách mời rằng ngày vui của anh và bạn gái Kristy cũng không diễn ra như dự định. Ảnh: Sun.

Trong khi đó, Kirsty Maclaren cũng chung cảnh ngộ như cô bạn Nicky khi hôn lễ giữa cô và hậu vệ Liam Ridgewell bị hủy bỏ trước một tuần. Cặp đôi thông báo với khách mời qua tin nhắn, đồng thời, ngôi nhà họ đang ở cũng được rao bán. Ngôi sao của Birmingham và Nicky có với nhau một cô con gái, bé Eva Summer.

Hoàng Trang

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()