Thứ hai, 11/7/2016, 01:00 (GMT+7)

Cô dâu của Vua bóng đá Pele gợi cảm trong ngày cưới

Mặc bộ váy cưới dài tay kín đáo nhưng người đẹp Marcia Cibele Aoki vẫn khoe được vòng một tròn đầy.

Hôn lễ giản dị và trang trọng của Vua bóng đá Pele. Ảnh: Sun

Hôn lễ giản dị và trang trọng của Vua bóng đá Pele. Ảnh: Sun.

Vua bóng đá Pele kết hôn lần ba với cô dâu kém 25 tuổi tối 9/7 tại Guaruja bên bờ biển Sao Paulo, Brazil. Đám cưới theo nghi thức tôn giáo của ngôi sao một thời diễn ra giản dị, ấm cúng với số lượng khách mời chỉ là bạn bè và người thân thiết. Trước đó, Pele và người phụ nữ gắn bó lâu năm nhiều lần hoãn cưới vì sức khỏe của chú rể không đảm bảo.

Cặp đôi gặp gỡ lần đầu tại một bữa tiệc ở New York trong những năm 1980 nhưng mãi tới năm 2010 mới hẹn hò sau lần gặp tình cờ trong thang máy. Tại lễ trao giải ở Monaco 4 năm trước, Vua bóng đá chính thức công khai bạn gái gốc Nhật Marcia Cibele Aoki.

Cô dâu chú rể cùng nhau cắt bánh cưới.

Cô dâu chú rể cùng nhau cắt bánh cưới. Ảnh: Sun.

Pele từng kể với một tạp chí ở Brazil năm 2012 rằng hai người gặp nhau lần đầu gần 30 năm trước, khi đó họ nhận ra rằng cùng sống chung trong một tòa nhà. Thời điểm đó, Marcia Cibele Aoki đang làm thủ tục ly dị chồng. "Hai năm sau chúng tôi gặp lại nhau cũng trong thang máy ấy. Tôi nói rằng tôi đang cải tạo căn hộ của mình và Marcia mời tới thăm căn nhà cô ấy cũng vừa sửa sang", Pele cho biết.

Cô dâu của Pele là con gái một bác sĩ nhi khoa và là một thương gia thành công trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế. Trước khi lên xe hoa với cựu danh thủ 75 tuổi, Marcia Cibele Aoki cũng một lần đổ vỡ hôn nhân. Trong khi đó, Vua bóng đá có ba đứa con với người vợ đầu Rosimeri Cholbi sau 12 năm chung sống. Với người vợ hai là ca sĩ hát Thánh ca Assiria Nascimento, ông có thêm hai đứa con và cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài 14 năm.

Pele hai lần đổ vỡ hôn nhân còn Marcia Cibele Aoki

Pele hai lần đổ vỡ hôn nhân còn cô dâu Marcia Cibele Aoki của ông cũng đã 'một lần đò'. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()