Thứ hai, 14/5/2018, 15:21 (GMT+7)

CLB Hà Nội nhận một loạt án phạt sau lùm xùm trên sân Pleiku

HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm làm nhiệm vụ 4 trận, Thành Lương bị treo giò ba trận vì hành vi phản ứng trọng tài ở trận gặp HAGL.

HLV Chu Đình Nghiêm lao vào phản ứng trọng tài sau khi Thành Lương nhận thẻ đỏ.

HLV Chu Đình Nghiêm lao vào phản ứng trọng tài sau khi Thành Lương nhận thẻ đỏ.

Trưa 14/5, ban kỷ luật VFF ra thông báo về quyết định xử phạt với các cá nhân và tổ chức có liên quan trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nộ ở lượt đi tứ kết Cup quốc gia 2018.

Theo đó, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận vì hành vi phản ứng trọng tài. Thuyền trưởng của CLB gây rối loạn trận đấu và có những lời nói thiếu kiềm chế nhằm vào trọng tài Ngô Duy Lân khi Thành Lương phải nhận thẻ đỏ. Sau trận, ông Chu Đình Nghiêm lên tiếng thừa nhận cư xử không đúng mực và gửi lời xin lỗi người hâm mộ.

Tiền vệ Thành Lương bị phạt 10 triệu đồng và treo giò ba trận vì lỗi phản ứng với trọng tài. Sau pha phạm lỗi với Văn Thanh, Thành Lương bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo. Tiền vệ của CLB Hà Nội tỏ ra không phục nên phản ứng dữ dội và phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài Ngô Duy Lân.

Phó giám đốc CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn (con trai Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội), bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ hai trận vì khiêu khích khán giả. Hậu vệ Nguyễn Đại Đồng cũng phải nhận án phạt tương tự với vi phạm trên. Tiền vệ Moses bị phạt cảnh cáo vì hành vi phi thể thao với cầu thủ Văn Hạnh của HAGL.

Về phía CLB HAGL, ban tổ chức sân Pleiku bị phạt 25 triệu đồng do không đảm bảo công tác an ninh khi để CĐV ném nhiều chai lọ, vật cứng xuống sân khiến các thành viên đội khách ức chế. Cuối trận, ban tổ chức sân còn sơ suất để một người không có nhiệm vụ vào khu vực đường hầm dẫn tới xô xát với HLV Chu Đình Nghiêm.

Bị truất quyền chỉ đạo, HLV CLB Hà Nộ xô xát với người lạ trong đường hầm
 
 

Hành vi thiếu kiềm chế của HLV Chu Đình Nghiêm trong trận gặp HAGL

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()