Thứ sáu, 23/2/2018, 13:26 (GMT+7)

Chồng dương tính với chất cấm, người đẹp giống Angelina Jolie bị tước HC đồng

Cặp đôi môn bi đá trên băng của Nga, Anastasia Bryzgalov và Alexander Krushelnitsky phải nhường lại vị trí thứ ba cho đôi người Na Uy.

Người đẹp Anastasia

Người đẹp Anastasia Bryzgalov và chồng mất HC đồng vì chất cấm. Ảnh: Mirror.

Hai VĐV giành HC đồng curling nam nữ phối hợp nhận thông báo bị tước huy chương hôm 22/2 sau khi cả hai mẫu thử A và B của Alexander Krushelnitsky dương tính với chất cấm meldonium. Cặp đôi người Nga bị tước HC đồng Olympic PyeongChang vừa giành được 10 ngày trước đó. Đôi VĐV người Na Uy là Magnus Nedregotten và Kristin Skaslien thay thế vị trí thứ ba của Anastasia và Alexander để nhận HC đồng.

Theo The Sun, Ủy ban Olympic của Nga đang tiến hành điều tra chất cấm vào cơ thể Krushelnitsky như thế nào vì anh quả quyết không sử dụng. Chồng người đẹp 25 tuổi nghi ngờ một đồng đội trong tuyển không được dự Olympic PyeongChang có thể lén bỏ thuốc vào đồ uống của anh trong trại tập luyện trước Thế vận hội.

Cặp đôi giành tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Nga tại Olympic PyeongChang nội dung đôi nam nữ phối hợp 

Cặp đôi giành tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Nga tại Olympic PyeongChang nội dung đôi nam nữ phối hợp 

Trước khi xảy ra vụ việc tước huy chương đồng ầm ĩ, Anastasia Bryzgalova gây chú ý với các fan và giới truyền thông tại PyeongChang với gương mặt khả ái và vóc dáng như người mẫu. Bóng hồng môn bi đá trên băng của Nga được ví như minh tinh Angelina Jolie ở tuổi 21 hay cô nàng nóng bỏng Megan Fox. 

"Tôi cứ nghĩ curling là môn thể thao dành cho những gã đàn ông hói nhưng Anastasia Bryzgalova thực sự rất giống Megan Fox. Tôi phải lòng môn bi đá trên băng mất rồi", một fan hào hứng bình luận. Nhiều người không hiểu về curling nhưng say đắm nhan sắc của Anastasia nên ủng hộ người đẹp hết mình.

Mỹ nhân Nga và chồng kiêm đồng đội Alexander Krushelnitsky từng vô địch thế giới đôi nam nữ ở Thụy Điển năm 2016. Anastasia có bằng giáo dục thể chất, thể thao và sức khỏe tại Đại học quốc gia Lesgaft. Năm 2009, người đẹp mới thích curling và bắt đầu tập luyện sau khi xem một đoạn quảng cáo về CLB bi đá trên băng tại một trung tâm thể thao trên băng.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()