Thứ sáu, 7/10/2016, 09:24 (GMT+7)

Chicharito vội tới viện chăm bạn gái phóng viên

Chân sút Bayern Leverkusen xin phép HLV Roger Schmidt nghỉ tập để bay sang Tây Ban Nha thăm người yêu Lucia Villalon.

Chicharito và bạn gái cùng khoe ảnh lãng mạn trên bãi biển hôm 6/10. Ảnh: Instagram.

Chicharito và bạn gái cùng khoe ảnh lãng mạn trên bãi biển hôm 6/10. Ảnh: Instagram.

Theo The Sun, nữ phóng viên má lúm bị xẹp phổi, phải nằm viện điều trị. Biết tin Lucia Villalon bị ốm, Chicharito xin nghỉ tập để bay từ Đức sang Tây Ban Nha với nàng. Cựu sao MU cũng đang trong chế độ tập luyện riêng vì gẫy tay do ngã cầu thang, không thực hiện nhiệm vụ quốc gia như hầu hết các đồng đội nên dễ dàng được HLV Roger Schmidt chấp thuận.

"Chicha có chương trình tập luyện cá nhân. Tuần này cậu ấy không ở đây bởi chuyện cá nhân và cậu ấy có thể nghỉ ngơi sau khi bị gẫy tay. Javier cũng không có tên trong danh sách thi đấu quốc tế", HLV Roger Schmidt cho biết.

Người đẹp nằm viện vẫn không quên theo dõi các trận đấu của bạn trai.

Người đẹp nằm viện vẫn không quên theo dõi các trận đấu của bạn trai. Ảnh: Instagram.

Vì chấn thương, "Hạt đậu nhỏ" không tham dự trận đấu vòng loại World Cup 2018 với New Zealand và Panama cùng các đồng đội tuyển Mexico. Tại La Liga, chân sút 28 tuổi thi đấu bùng nổ khi ghi tới 5 bàn trong ba trận gần đây. Chưa rõ Javier Hernandez có kịp bình phục để ra sân trong trận gặp Werder Bremen hôm 15/10 tới hay không.

Chicharito và người đẹp Tây Ban Nha Lucia Villalon công khai chuyện tình yêu đầu năm ngoái. Cặp đôi bén duyên khi chàng còn khoác áo Real. Dù người ở Đức, người ở Tây Ban Nha, "Hạt đậu nhỏ" và bạn gái vãn duy trì tình yêu nồng nàn, tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi để thăm nhau.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()