Thứ tư, 17/1/2018, 08:37 (GMT+7)

Chị gái viết tâm thư để bảo vệ C. Ronaldo

Katia Aveiro nhắc lại những bàn thắng, kỷ lục và sự tiến bộ vượt bậc của siêu sao Bồ Đào Nha.

C. Ronaldo thể hiện phong độ tồi tệ nhất trong nhiều năm qua. Anh mới có 4 bàn trong 19 vòng của La Liga 2017-2018. Real Madrid cũng bị tụt xa trong cuộc đua vô địch với Barca.

C. Ronaldo và chị gái Katia Aveiro. Ảnh: NS.

C. Ronaldo và chị gái Katia Aveiro. Ảnh: NS.

Chị gái Katia Aveiro xuất hiện trên mạng xã hội để nhắn nhủ C. Ronaldo cũng như nhắc lại các lần vượt khó của anh với các fan.

"Khi em lên 12 tuổi, em đến Lisbon với niềm hy vọng và cả nước mắt, em chỉ là một chú nhóc đến từ Madeira. Chỉ sau 5 năm, em chơi cho đội A Lisbon. Vài tháng sau đó, em ký hợp đồng với MU. Khi em đến Anh, mọi người nói em là một cầu thủ của tương lai, nhưng em ghi 118 bàn sau 6 mùa. Rồi khi em đến Real Madrid, ai đó nói rằng em được mua về chỉ để bán áo, nhưng từ năm 2009 em ghi 422 bàn trong 418 trận và phá mọi kỷ lục của CLB", chị gái C. Ronaldo cho biết.

Ngoài ra, Katia Aveiro còn khuyên em trai không nên lo lắng về phong độ hiện tại. Mọi thứ có thể thay đổi nếu C. Ronaldo bắt đầu lập công trở lại. "Hiện tại em không ghi bàn như một người ngoài hành tinh trong 2-3 trận, mọi người lại nói em là một cầu thủ đi đến cuối sự nghiệp, sắp giải nghệ và xuống phong độ. Nhưng khi em ghi bàn trở lại, giành các danh hiệu, tất cả lại sẽ vỗ tay", ca sĩ Bồ Đào Nha viết thêm.

Katia Aveiro sinh năm 1976 là chị cả trong gia đình 4 anh chị em với C. Ronaldo là út. Cô có sự nghiệp ca hát khá thành công dù khởi đầu sự nghiệp muộn.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()