Thứ ba, 28/3/2017, 10:19 (GMT+7)

Cheryl khoe ảnh bồ trẻ bế con trai mới sinh

Nữ ca sĩ xinh đẹp và chàng đồng nghiệp Liam Payne hạnh phúc đón thiên thần nhỏ đầu lòng giữa tuần trước.

Thành viên nhóm One Direction, Liam Payne, hạnh phúc khi bế con trai đầu lòng

Thành viên nhóm One Direction, Liam Payne, hạnh phúc khi bế con trai đầu lòng mới sinh. Ảnh: Instagram.

Cheryl sinh con trai hôm 22/3 nhưng mãi tới hôm 25/3, một ngày trước Ngày của mẹ, cô mới khoe con. Theo Metro, vợ cũ A. Cole sinh con tại bệnh viện Kensington Wing of Chelsea & Westminster, nơi có phòng riêng với chế độ chăm sóc một mẹ, một bà đỡ với chi phí khoảng 8.000 bảng mỗi phòng. Trên Instagram, cựu thành viên nhóm Girls Aloud và chàng ca sĩ kém 10 tuổi đều chia sẻ bức ảnh Liam Payne đang bế con trai mới sinh ấp vào người rất tình cảm.

"Hôm thứ tư 22/3, Liam và tôi trở thành bố mẹ của một cậu con trai xinh xắn, khỏe mạnh và nặng 3,4 kg, giống như một giấc mơ vậy. Thằng bé chiếm trọn trái tim của chúng tôi. Cả hai chúng tôi đều vô cùng hạnh phúc và yêu thằng bé lắm. Chúc mừng Ngày của mẹ tới tất cả bà mẹ trên thế giới. Bây giờ một ngày với tôi có ý nghĩa khác hẳn trước kia", Cheryl viết.

Trong khi đó, bạn trai của người đẹp xúc động tâm sự: "Gia đình và bạn bè thân thiết của tôi đều biết có những lúc tôi không thể thốt nên lời. Tôi hạnh phúc ngập tràn khi chào đón con trai đến với thế giới, đó là khoảnh khắc tôi sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời và là kỷ niệm tuyệt vời nhất. Tôi vô cùng ngưỡng mộ mẹ của thằng bé và cách cô ấy vượt qua chuyện sinh nở. Cô ấy thực sự đã biến giấc mơ của tôi trở thành sự thật. Chúng tôi vẫn chưa đặt tên cho con nhưng thằng bé chế ngự trong trái tim tôi. Chúc mừng Ngày của mẹ tới tất cả mọi người".

Cheryl tìm thấy hạnh phúc

Cheryl tìm thấy hạnh phúc bên chàng ca sĩ kém 10 tuổi sau những thăng trầm trong chuyện tình cảm. Ảnh: Rex.

Bà Joan - mẹ Cheryl - đến biệt thự ở Surrey của Liam Payne ở cùng con gái và con rể tương lai để giúp chăm sóc em bé sơ sinh. Nhà của nữ ca sĩ 33 tuổi ở Hertfordshire được cho thuê.

Nàng họa mi xinh đẹp của nước Anh luôn khao khát được làm mẹ và không ngại ngần thổ lộ ước muốn này trong nhiều cuộc phỏng vấn. Trong khi đó, chồng cũ A. Cole cũng ổn định cuộc sống bên bạn gái người Italy, Sharon Canu và có một cậu con trai vừa thôi nôi.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()