Thứ bảy, 14/4/2012, 09:11 (GMT+7)

CĐV SLNA không muốn hoãn trận đấu

BTC giải chưa đưa ra quyết định có hoãn trận đấu hay không, còn các CĐV SLNA thì đang kịch liệt phản đối.

Dẫu biết đội khách rơi vào tình cảnh hiện tại là rất đáng thương nhưng việc hoãn trận đấu, sẽ ảnh hưởng nhiều tới đội chủ nhà, nhất là khi SLNA đang rất hưng phấn sau trận thắng đầu tiên tại AFC Cup trên sân nhà ở lượt trận thứ 4.

ph-489261-1368230024_500x0.jpg

Minh Phương và các đồng đội đang gặp khó vì sự cố. Ảnh: CTV.

Rất nhiều các thành viên trên diễn đàn CLB đang phản đối nếu VFF hoãn trận đấu chiều nay lại.

Thành viên có nick names nguoihammo cho rằng: “Mọi khâu tổ chức cho trận ngày mai đã săn sàng. Đà Nẵng còn nguyên cầu thủ ngoại và những cầu thủ nội khác”. Thành viên Trung Anh phân tích: “Đăng ký 30 cầu thủ thì bị đau bụng 10 người cũng chẳng sao cả, 20 cầu thủ vẫn thừa đủ đội hình để thi đấu. Cái chính ở đây là Đà Nẵng có 4 cầu thủ chính đang gặp chấn thương nên cho nên cũng muốn hoãn binh. Hoãn khi có thiên tai chứ chưa có tiền lệ hoãn do đau bụng vì đi ăn lung tung... Nếu có tiền lệ thì sẽ có nhiều đội sử dụng chiêu bài này khi cầu thủ bị chấn thương thì không biết BTC giải sẽ sẽ xử lý thế nào. Đảm bảo ngày mai vẫn thi đấu thì các cầu thủ Đà Nẵng sẽ vẫn chạy ầm ầm”.

Thành viên dulichnghean cũng có chung quan điểm: “Mỗi đội bóng được đăng ký 30 cầu thủ nếu Đà Nẵng 11 cầu thủ bị bệnh thì còn 19 cầu thủ đủ sức để đá mà. còn nhớ năm nào đó SLNA hành quân vào Đà Nẵng đá chỉ mang theo 14 cầu thủ do chấn thương và thẻ phạt”.

Đa số các ý kiến trên diễn đàn CĐV SLNA đều không muốn hoãn trận đấu và cho rằng Đà Nẵng đang cố tình “giở trò”. Tuy nhiên, tâm lý của các CĐV trên đây là do xuất phát từ việc muốn đội nhà chiến thắng nên không thể hoãn trận đấu. Bởi thế, một thành viên có nick name Thanhtung_slna cho biết: “Trường hợp cầu thủ bị không phải là Đà Nẵng mà là SLNA thì sao. Lúc đó tôi tin phần đa anh em đều mong muốn hoãn trận đấu. Vì vậy, hãy cứ để cho VFF họ ra quyết định”.

Ở phía ngược lại, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: "Đây là sự cố bất khả kháng xảy ra với đội Đà Nẵng. Với lực lượng bị ảnh hưởng nặng nề như thế này, chúng tôi chắc chắn không thể ra sân với 100% sức mạnh của mình. Tuy nhiên, nếu họ ép thì Đà Nẵng buộc phải ra sân thôi chứ biết làm sao được".

Thế Kiên

Ý kiến bạn đọc ()