Thứ năm, 9/3/2017, 10:58 (GMT+7)

Cầu thủ Việt thể hiện tình cảm với mẹ và 'nửa kia'

Huy Toàn, Mai Tiến Thành, Tuấn Linh nhắn gửi tới những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời những lời yêu thương nhân ngày 8/3.

cau-thu-viet-the-hien-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia

Nhân ngày 8/3, trên trang cá nhân, tiền vệ Huy Toàn chia sẻ bức ảnh chụp chung với mẹ để nhắn gửi tới bà những điều bao lâu nay anh muốn nói. 'Bao muộn phiền, bao khó khăn thì bên con nay vẫn còn có mẹ. Bao nhiêu lần con làm mẹ buồn. Con muốn được xin lỗi mẹ một lần mẹ nhé. Nay con đã lớn, con muốn được chăm sóc và lo lắng cho mẹ. Mẹ hãy yên tâm ở con mẹ nhé. Chúc mừng Quốc tế phụ nữ!  Con luôn mong mẹ trẻ mãi, đẹp mãi, khoẻ mãi để bên con và gia đình nha mẹ. Người phụ nữ bên con suốt đời. Con thương mẹ', tiền vệ của Đà Nẵng viết.

cau-thu-viet-the-hien-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia-1

Tiền vệ Mai Tiến Thành đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con. 'Ngày 8/3, con chúc hai mẹ luôn mạnh khỏe và tươi trẻ ạ. Chồng yêu và nhớ vợ nhiều', đội trưởng CLB Thanh Hóa nhắn gửi tới những người mẹ và bà xã của mình.

cau-thu-viet-the-hien-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia-2

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh khoe khoảnh khắc lãng mạn bên bà xã Bùi Thị Lan. 'Chúc vợ yêu của chồng ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc! Chúc vợ luôn xinh gái và dịu dàng hơn nữa. Yêu thương nhiều nhiều lắm', thủ thành của Quảng Ninh viết.

cau-thu-viet-the-hien-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia-3

Tiền vệ Huy Hùng đăng ảnh nắm tay bạn gái đi dạo với chú thích: 'Đưa em đi khắp thế gian. Chúc em những điều tốt đẹp nhất'.

cau-thu-viet-the-hien-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia-4

Hậu vệ Phạm Hoàng Lâm của Long An mừng ngày 8/3 với hình ảnh quỳ gối buộc dây giày cho bạn gái.

cau-thu-viet-the-hien-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia-5

Thủ môn Lê Văn Hưng của Đà Nẵng không được ở bên vợ ngày 8/3. Anh chia sẻ một bức ảnh tình cảm của hai vợ chồng với chú thích: 'Chúc tình yêu to bự của anh 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Ở xa, anh nhớ hai mẹ con nhiều lắm'.

cau-thu-viet-the-hien-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia-6

Hậu vệ Nguyễn Nam Anh CLB Long An khoe hình ảnh nắm tay bạn gái trong nhà thờ.

cau-thu-viet-the-hien-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia-7

Mạc Hồng Quân đăng ảnh con trai cu Tỏi để gửi lời chúc tới những người phụ nữ trong gia đình anh: 'Nhân ngày 8/3, bố con cháu xin chúc cho các cụ, bà nội, ngoại, các bác, đặc biệt là mẹ và tất cả phụ nữ thật nhiều hạnh phúc và niềm vui trong công việc cũng như cuộc sống ạ'.

cau-thu-viet-the-hien-tinh-cam-voi-me-va-nua-kia-8

Tiền vệ Huỳnh Tấn Tài của Long An khoe ảnh tình cảm bên vợ trẻ.

Cầu thủ Than Quảng Ninh gửi lời chúc 8/3

Cầu thủ Than Quảng Ninh gửi lời chúc 8/3
 
 

Lan Chinh   |  

Ý kiến bạn đọc ()