Thứ bảy, 17/3/2018, 00:04 (GMT+7)

Cầu thủ Sevilla 'cưa đổ' hoa hậu Tây Ban Nha 2014

Chân dài Desire Cordero hé lộ mối quan hệ tình cảm với tiền vệ Argentina Joaquin Correa.

Cầu thủ Sevilla cưa đổ hoa hậu Tây Ban Nha 2014

Desire Cordero và Joaquin Correa có mặt ở Paris nhưng không khoe ảnh chụp chung. Ảnh: NS.

Hoa hậu Tây Ban Nha năm 2014 dần hé lộ tình yêu với ngôi sao Sevilla khi cô chúc mừng đội bóng Tây Ban Nha đánh bại MU, giành quyền vào chơi tứ kết Champions League. Desire Cordero khoe ảnh mặc áo sọc xanh trắng của Sevilla trên trang cá nhân. "Chúc mừng tình yêu của em, vào tứ kết", người đẹp viết chú thích.

Các fan cũng "phát hiện" nhiều sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa Desire Cordero và Joaquin Correa khi hai người cùng có mặt ở các địa điểm du lịch trùng thời gian dù không chụp ảnh chung. Cặp đôi cũng liên kết chặt chẽ trên các mạng xã hội, thường xuyên like và bình luận chia sẻ của nhau.

Cầu thủ Sevilla cưa đổ hoa hậu Tây Ban Nha 2014 - 1

Desire Cordero chúc mừng Sevilla của Joaquin Correa vào tứ kết Champions League. Ảnh: NS.

Desire Cordero đăng quang hoa hậu Tây Ban Nha năm 2014 và lọt top 10 cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới cùng năm. Cô từng có quan hệ với con trai của cựu huyền thoại Real Madrid Fernando Hierro là Alvaro Ruiz. Năm 2016, Desire Cordero từng bị đồn thổi cặp kè với C. Ronaldo.

Vẫn mê môn thể thao vua và dành tình cảm cho các cầu thủ nhưng hiện tại, Desire Cordero "lựa chọn" người yêu ít nổi tiếng hơn Alvaro Ruiz hay C. Ronaldo.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()