Chủ nhật, 24/12/2017, 01:00 (GMT+7)

Cầu thủ nứt sọ đón con trai đầu lòng

Chưa trở lại sân cỏ sau 11 tháng chấn thương nặng, tiền vệ Hull City Ryan Mason đón nhận niềm vui lên chức bố.

Bé yêu của Ryan Mason chào đời 11 tháng sau chấn thương rạn sọ của bố. Ảnh

Bé yêu của Ryan Mason chào đời 11 tháng sau chấn thương rạn sọ của bố. Ảnh: Sun.

Trên Instagram, bạn gái Rachel Peters của Ryan Mason đăng ảnh một bé trai đang ngủ. "Chào mừng con đến thế giới, con là giấc mơ thành hiện thực của chúng t", người đẹp viết. Tiền vệ 26 tuổi bình luận: "Chàng trai đặc biệt của chúng tôi".

Ngôi sao Hull City vẫn chưa trở lại thi đấu sau pha va chạm với Gary Cahill của Chelsea trên sân Stamford Bridge khiến anh bị nứt sọ hồi tháng 1. Ryan Mason bị chảy máu não, trải qua một ca phẫu thuật và ở 8 ngày trong bệnh viện St Mary's ở  Paddington, London. Tiền vệ 26 tuổi có 14 đĩa kim loại và 42 ghim ở trên đầu. Trong quá trình hồi phục, có ngày Mason ngủ tới 20 giờ.

Tiền vệ Hull City cầu hôn bạn gái Rachel Peters

Tiền vệ Hull City cầu hôn bạn gái Rachel Peters trước khi vụ va chạm giữa anh và Gary Cahill xảy ra. Ảnh: Sun.

Ông bố trẻ từng sợ rằng không thể đi lại nữa. Sau khi sức khỏe ổn định, Mason thổ lộ về trải nghiệm ''linh hồn lìa khỏi thể xác" khi nằm trên cáng thương cùng hình ảnh trong tương lai. "Tôi vẫn nằm ở cáng trên xe cứu thương. Một cảm giác yên bình lan tới và điều cuối cùng tôi nhớ là hình ảnh Rachel chạy trên đồi với một chú chó, một cô nhóc và một cậu nhóc"

Tháng 1 tới, Mason sẽ trải qua một lần kiểm tra xem sọ đã liền lại chưa. Sao Hull City hy vọng có thể trở lại sân thi đấu trong vòng hai tháng tới.

Ryan Mason (áo vàng) và Gary Cahill va chạm mạnh

Tình huống Ryan Mason (áo vàng) và Gary Cahill va chạm mạnh trên sân Stamford Bridge hồi tháng 1. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()