Cầu thủ Hải Phòng trưng ảnh chấn thương sau cú đạp triệt hạ của hậu vệ Hà Nội

Chủ nhật, 25/6/2017 08:12 GMT+7

Minh Khang   |  

0 0 chia sẻ

Sầm Ngọc Đức phải nhận nhiều lời chỉ trích vì pha vào bóng bằng cả hai chân thô bạo với hậu vệ Anh Hùng bên phía Hải Phòng.

Tình huống xảy ra ở phút 27 trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng tại vòng 14 V-League chiều 24/6 trên sân Mỹ Đình. Với pha vào bóng nguy hiểm này, Sầm Ngọc Đức bị trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu. Sau trận, hậu vệ của Hà Nội phải nhận rất nhiều chỉ trích từ phía giới truyền thông và người hâm mộ. Trên trang cá nhân, Anh Hùng đăng bức ảnh cái chân phải của anh bị bầm dập vì cú vào bóng của Sầm Ngọc Đức. Hậu vệ của Hải Phòng cho biết nếu không có tấm lót bảo vệ ống đồng, không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

cau-thu-hai-phong-trung-anh-chan-thuong-sau-cu-dap-triet-ha-cua-hau-ve-ha-noi

Cái chân của Anh Hùng bầm dập, chảy máu sau pha vào bóng của Sầm Ngọc Đức. Ảnh: FB.

Về phần mình, Sầm Ngọc Đức gửi lời xin lỗi tới Anh Hùng và toàn đội Hà Nội: "Có lẽ bây giờ nói gì cũng sẽ thành vô nghĩa cho những gì đã xảy ra. Chỉ muốn gửi lời xin lỗi tới ban huấn luyện, tất cả anh em trong đội và cuối cùng xin gửi lời xin lỗi tới đồng nghiệp Anh Hùng vì những gì đã xảy ra".

Ở trận đấu này, dù sớm phải thi đấu thiếu người, CLB Hà Nội vẫn có được chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng. Kết quả này giúp đội bóng thủ đô giữ vững vị trí thứ hai với 27 điểm, kém đội đầu bảng Thanh Hóa 2 điểm.

Ý kiến bạn đọc ()