Thứ năm, 5/5/2011, 10:41 (GMT+7)

Cầu thủ đẩy ngã nữ trọng tài

Khán giả truyền hình rất phẫn nỗ khi chứng kiến hậu vệ Kevin McNaughton của Cardiff City cố tình lao vào đẩy ngã nữ trọng tài biên Sian Massey.
>> BLV bị đuổi vì chê trọng tài nữ
>> Trọng tài nữ bị đem ra làm trò đùa

McNaughton cố tình xô ngã trọng tài Sian Massey. Ảnh chụp từ clip.

McNaughton cố tình xô ngã trọng tài Sian Massey.

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa Cadiff và Middlesbrough tại giải hạng Nhất Anh cuối tuần qua. Kevin McNaughton khi đuổi theo trái bóng đã cố tình xô ngã nữ trọng tài biên Sian Massey. Hậu vệ của Cadiff sau đó thản nhiên quay vào sân thi đấu tiếp mà không có bất cứ lời xin lỗi nào. Chứng kiến cảnh này, nhiều khán giả trong đó thậm chí có cả fan của Cadiff đều cho rằng đây là hành động phân biệt giới tính của McNaughton.

Trong khi đó, đại diện của Cadiff City lại lên tiếng bênh vực cầu thủ của mình: "Kevin không cố tình làm điều đó. Cậu ấy chỉ cố gắng lấy bóng mà thôi".

48672

Đây không phải là lần đầu tiên vị nữ trọng tài 25 tuổi này bị phân biệt đối xử. Hồi tháng một vừa qua, Sian bị hai bình luận viên của kênh truyền hình Sky Sports, Andy Gray và Richard Keys chê là không biết gì về luật việt vị ngay trong chương trình bình luận trực tiếp. Hậu quả, Andy Gray đã bị buộc thôi việc dù đã lên tiếng xin lỗi Sian Massey.

Lan Chinh


 

Ý kiến bạn đọc ()