Thứ hai, 26/3/2018, 14:41 (GMT+7)

Cầu thủ Croatia bị bóng đập vào ngực, chết trên sân

Bruno Boban, cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn giải hạng ba Croatia, qua đời ở tuổi 25 khi mới vào sân thi đấu được 15 phút.

Cầu thủ Croatia bị bóng bay vào ngực, chết trên sân
 
 

Bi kịch xảy ra với Bruno Boban trong trận đấu giữa Marsonia với Slavonija Pozega cuối tuần qua. Tiền đạo đội Marsonia bị bóng đập trúng ngực ở cự ly gần khi hiệp một mới bắt đầu được 15 phút, gục xuống sân bất tỉnh. Nhận thấy Boban không cử động, cầu thủ hai bên lao đến sơ cứu và gọi xe cấp cứu nhưng mọi nỗ lực đều không thành công.

Theo The Sun, các cầu thủ của Marsonia và Slavonija Pozega bàng hoàng, gạt nước mắt khi các nhân viên y tế thông báo Boban qua đời trên sân. Nguyên nhân cái chết của cầu thủ 25 tuổi chưa được tiết lộ.

Bruno Boban qua đời ngay trên sân

Bruno Boban qua đời ngay trên sân khi trận đấu mới bắt đầu được 15 phút. Ảnh: Sun.

Đầu năm nay, cầu thủ nghiệp dư Michell Joseph cũng đột quỵ trong một trận bóng ở Swansea, xứ Wales, sau đó được thông báo qua đời ở bệnh viện Morrison bất chấp nỗ lực cứu chữa suốt hai giờ của các bác sĩ. Cầu thủ 32 tuổi ra đi khi đang thi đấu cho St Joseph's FC trong trận gặp đối thủ Malsters Sports. Joseph qua đời khiến dự định tổ chức đám cưới với hôn thê Laura Davies ở Ibiza mùa hè này mãi mãi không thể thành hiện thực.

Cầu thủ nghiệp dư xứ Wales, Michell Joseph

Cầu thủ nghiệp dư xứ Wales, Michell Joseph, qua đời ít tháng trước ngày cưới. Ảnh: WalesOnline.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()