Chủ nhật, 29/7/2018, 08:58 (GMT+7)

Cả nhà đến Mỹ, Rooney vẫn nâng cấp biệt thự ở Anh

Vợ chồng tiền đạo DC United quyết định đầu tư số tiền lớn để mở rộng, bổ sung tiện ích cho nơi ở tại xứ sương mù.

[Caption]e

Biệt thự tại Anh của nhà Rooney đang nâng cấp. Ảnh: TS.

Biệt thự trị giá 20 triệu bảng ở vùng Chesire, Anh của Rooney và Coleen đang trong quá trình sửa chữa nâng cấp. Theo đó, một số hạng mục được làm mới, nhiều tính năng được lắp đặt thêm. Trong đó, vợ chồng tiền đạo người Anh tập trung lắp đặt hệ thống camera giám sát khủng tiêu chuẩn cao. 

Lý do là Rooney - Coleen muốn cảnh giác với nạn trộm cắp mà hai người từng là nạn nhân. Năm 2016, khi Coleen cùng lũ trẻ tới sân bóng xem một trận đấu của Rooney, "những vị khách không mời" đột nhập vào biệt thự và lấy đi nhiều đồ vật giá trị. Vụ án được phá và kẻ thủ ác được xác định là người làm thuê cũ trong gia đình có tên Robert McNamara. Người này sau đó bị kết án hai năm 8 tháng tù.

Cả gia đình sống ở Anh và Mỹ thời gian tới. Ảnh: NS.

Cả gia đình sống ở cả Anh và Mỹ thời gian tới. Ảnh: NS.

Nguy cơ bị trộm hỏi thăm biệt thự càng tăng cao khi Rooney đưa vợ con tới Mỹ sinh sống khi anh tới khoác áo DC United mùa giải tới. Theo kế hoạch, gia đình ngôi sao sinh năm 1985 dành khoảng nửa thời gian trong năm định cư ở xứ sở cờ hoa và 6 tháng còn lại để trở về quê hương.

Biệt thự rộng rãi với garage 6 xe, phòng chiếu phim mini, bể bơi, sân bóng và hai hồ câu đang trong quá trình nâng cấp. Hiện tại, cả nhà Rooney - Coleen đang ở Mỹ để nghỉ hè và chuẩn bị cho mùa giải mới.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()