Thứ bảy, 8/10/2011, 08:03 (GMT+7)

C. Ronaldo thể hiện lòng nhân ái

Nhân thời gian rảnh, ngôi sao của Real Madrid đến thăm, tặng quà và vui chơi cùng các trẻ em không may bị thiểu năng trí tuệ.

C. Ronaldo tỏ ra rất vui khi đến thăm trường

C. Ronaldo tỏ ra rất vui khi đến thăm trường Colegio Navas de Tolosa. Ảnh: MF.

Mới đây, C. Ronaldo và người đại diện của anh Jorge Mendes có chuyến thăm ý nghĩa tới ngôi trường Colegio Navas de Tolosa, phía Nam thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Đây là trường học dành riêng cho những trẻ em không may bị thiểu năng trí tuệ. Sự ghé thăm bất ngờ của CR7 khiến bọn trẻ rất thích thú. Ngay khi ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa bước vào lớp, bọn trẻ òa lên gọi tên "Ronaldo".

Sau màn giới thiệu, C. Ronaldo tiến tới tặng quà, hỏi từng em: "Em có yêu mến và ủng hộ Real Madrid không?". Đa phần các em đều trả lời "Có" nhưng có một cậu bé thành thực đáp: "Đội bóng mà em ủng hộ là Atletico Madrid nhưng Cristiano là giỏi nhất thế giới". Câu trả lời khiến, CR7 cảm thấy thực sự hạnh phúc, anh vui vẻ nhảy nhót rồi hát cùng bọn trẻ.

CR7 vui vẻ hát hò cùng bọn trẻ. Ảnh: MF.

CR7 vui vẻ hát hò cùng bọn trẻ. Ảnh: MF.

Bất ngờ, một người đàn ông lớn tuổi tiến đến và nói với ngôi sao của Real: "Ronaldo, cậu là giỏi nhất, hơn cả Messi nhưng hãy cho tôi biết năm nay Real sẽ đánh bại Barca chứ?". Tiền đạo người Bồ Đào Nha ôm chầm lấy người đàn ông và đáp lại: "Ồ, đúng vậy, anh bạn, chúng tôi sẽ đánh bại Barca trong năm nay".

C. Ronaldo khẳng định Real sẽ đánh bại Barca trước một fan lớn tuổi. Ảnh: MF.

Sau chuyến thăm, người đại diện của C. Ronaldo, Mendes chia sẻ với báo giới rằng ông chưa bao giờ thấy một CR7 như vậy: "Cậu ấy như một đứa trẻ lớn, chuyến đi giúp ấy thể hiện được những cảm xúc thật của mình".

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()