Thứ năm, 10/5/2018, 09:18 (GMT+7)

C. Ronaldo làm phim cho Facebook

Siêu sao Real Madrid tham gia đóng góp vào kịch bản và trực tiếp xuất hiện trong bộ phim mới, được phát trên nền tảng mạng xã hội.

Facebook hợp tác với C. Ronaldo để sản xuất phim. Ảnh: NS.

Facebook hợp tác với C. Ronaldo để sản xuất phim. Ảnh: NS.

Dự án đến từ studio của Paul Lee, nói về một đội bóng đá nữ ở ngoại ô New York. Kịch bản được viết bởi Liz Garcia và Josh Harto nhấn mạnh về sự đoàn kết của các bạn trẻ, vượt qua những phân biệt về chủng tộc, tôn giáo, màu da. Bộ phim cũng khám phá những thăng trầm của tuổi thiếu niên, khi các cô gái chia sẻ về tình yêu, tình bạn và gia đình.

Facebook công bố kế hoạch tường thuật trực tiếp các trận bóng cho người dùng gồm Champions League, Major League Soccer và Mexico Liga MX. Bộ phim có sự góp mặt của C. Ronaldo cũng được phát trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Facebook cũng hợp tác để sản xuất nhiều bộ phim khác như "Queen America" với sự tham gia của Catherine Zeta-Jones.

"Trong thời gian rảnh rỗi, một trong những điều tôi thích làm là xem truyền hình", siêu sao có hơn 120 triệu người theo dõi trên Facebook chia sẻ. "Câu chuyện về cuộc đời tôi có nhiều điểm tương đồng với nội dung bộ phim, đó là những giá trị, thử thách, tình bạn, sự đoàn kết".

C. Ronaldo duy trì phong độ cao trong nhiều năm. Ảnh: NS.

C. Ronaldo duy trì phong độ cao trong nhiều năm. Ảnh: NS.

Dự án mới với Facebook dự kiến đem về số tiền lớn cho CR7. Anh tiếp tục thể hiện khả năng kiếm tiền tốt nhất trong giới VĐV. Ngoài việc tự kinh doanh các thương hiệu riêng, tiền đạo Bồ Đào Nha còn thường xuyên hợp tác với các thương hiệu lớn để thực hiện nhiều chương trình quảng bá.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()