Thứ sáu, 1/6/2018, 09:37 (GMT+7)

C. Ronaldo là học trò đầu tiên gửi lời tri ân đến Zidane

Nhận được thông báo bất ngờ bằng tin nhắn, CR7 sớm viết chia sẻ cảm ơn ông thầy người Pháp trên trang cá nhân.

"Tôi tự hào là cầu thủ của thầy. Cảm ơn ông rất nhiều", C. Ronaldo viết chú thích cho hình ảnh chụp cùng Zidane. Anh là một trong những người đầu tiên gửi lời đến chiến lược gia sinh năm 1972 sau quyết định nghỉ việc gây sốc tại Real Madrid.

Hình ảnh CR7 đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Hình ảnh CR7 đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Ngày 31/5, Zidane tổ chức họp báo bất thường công bố quyết định từ chức, 5 ngày sau khi đưa Real Madrid đăng quang ở Champions League. Huyền thoại người Pháp chia sẻ mới chỉ gọi điện thông báo cho đội trưởng Sergio Ramos, những học trò khác, ông nhắn tin chia sẻ. Trong cuộc họp ngắn, Zidane cũng thẳng thắn khẳng định quyết định của ông không liên quan đến C. Ronaldo.

Theo nhận định của tờ Diario AS, sự ra đi của Zidane không làm siêu sao Bồ Đào Nha vui vẻ, vì anh luôn được nhà cầm quân người Pháp ủng hộ mỗi khi cần gia hạn hợp đồng. Sau khi Real Madrid đoạt danh hiệu Champions League thứ 13 trong lịch sử vừa qua, C. Ronaldo bật mí anh muốn ra đi. Ngay lập tức, Zidane đăng đàn tuyên bố nhất định Real phải giữ CR7 ở lại. Ông cũng nhiều lần thuyết phục Chủ tịch Florentino Perez cho học trò ký hợp đồng mới. 

Sau C. Ronaldo, lần lượt các học trò của Zidane đều đăng tải lời tri ân đến thầy trên trang cá nhân. Đội trưởng Sergio Ramos viết: "Ông là một cầu thủ và bây giờ là một HLV tuyệt vời. Cảm ơn hai năm rưỡi của ông ở đội bóng. Ông để lại những di sản không thể xóa nhòa. Một trong những chương thành công nhất trong lịch sử của Real Madrid".

Marcelo gửi lời tri ân tới HLV Zidane. Ảnh: NS.

Marcelo gửi lời tri ân tới HLV Zidane. Ảnh: NS.

Marcelo, Isco, Kroos, Carvajal, Asensio, Navas cũng chia sẻ nhiều hình ảnh thân mật với HLV Zidane cùng những lời lẽ cảm ơn đến thầy.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()