Thứ tư, 19/7/2017, 11:52 (GMT+7)

C. Ronaldo hạnh phúc vì người yêu sắp sinh con

Siêu sao Bồ Đào Nha lên tiếng xác nhận Georgina Rodriguez đang mang bầu và chuẩn bị lâm bồn.

c-ronaldo-hanh-phuc-vi-nguoi-yeu-sap-sinh-con

C. Ronaldo sắp đón đứa con thứ 4. Ảnh: NS.

Khi được hỏi "Anh có hạnh phúc với việc một em bé nữa chuẩn bị ra đời", C. Ronaldo trả lời: "Vâng, rất hạnh phúc". Người yêu chân dài Georgina Rodriguez rộ tin mang bầu sau hình ảnh CR7 đăng tải trên trang cá nhân với bàn tay đặt lên bụng bạn gái. Theo báo chí Tây Ban Nha, người mẫu sẽ sinh một bé gái và là người con thứ 4 của C. Ronaldo. Trong kỳ nghỉ cùng đại gia đình tiền đạo Real Madrid ở Ibiza, Tây Ban Nha mới đây, bụng bầu của Georgina Rodriguez cũng lộ rõ hơn.

Tờ El Mundo đặt câu hỏi: "Anh có thay tã cho con không" và nhận được lời đáp từ C. Ronaldo: "Tôi sẽ cố gắng dù làm không tốt lắm".

C. Ronaldo hiện là bố của cậu bé 7 tuổi Cristiano Jr và cặp sinh đôi mới chào đời Mateo và Eva. Ba người con đầu lòng của danh thủ sinh năm 1985 đều ra đời theo phương pháp đẻ thuê.

Hiện tại, Georgina Rodriguez đang mang bầu tháng thứ 5 và thời gian dự sinh của cô là cuối tháng 10. Trước khi lâm bồn, rộ thông tin người mẫu sẽ tổ chức đám cưới với C. Ronaldo. Thời gian gần đây, trên Instagram, cô bắt đầu theo dõi tài khoản của những nhà thiết kế áo cưới.

C. Ronaldo công khai hẹn hò với Georgina Rodriguez từ cuối năm 2016. Bạn gái đầu tiên của ngôi sao người Bồ Đào Nha sau khi chia tay siêu mẫu Irina Shayk hồi đầu năm 2015 từng là nhân viên bán hàng thời trang ở Madrid.

C. Ronaldo nhảy dẻo như kẹo kéo trước mặt bạn gái
 
 

C. Ronaldo nhảy dẻo như kẹo kéo trước mặt bạn gái

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()