Thứ bảy, 4/8/2018, 09:50 (GMT+7)

C. Ronaldo đưa bạn gái và các nhân viên đến nhà hàng 'ngon nhất Torino'

Người bạn mới là tân binh của Juventus giới thiệu cho siêu sao Bồ Đào Nha địa chỉ tin cậy ở thành phố Italy.

C. Ronaldo bắt đầu cuộc sống mới tại Torino từ tuần này. Anh tham gia tập luyện cùng Juventus, giải quyết các vấn đề về nơi ăn chốn ở cho Georgina Rodriguez và 4 đứa con trong một căn biệt thự ở Torino. 

C. Ronaldo đưa bạn gái đến ăn nhà hàng ngon nhất Torino

C. Ronaldo và đầu bếp của nhà hàng 'La credenza'. Ảnh: NS.

"Tiền đạo vừa chuyển đến từ Real Madrid sống những ngày đầu tiên tại thành phố Italy như một bóng ma, chỉ qua lại giữa nhà và trung tâm huấn luyện Continassa", tờ La Gazzetta dello Sport bình luận. Theo nguồn tin này ngày 3/8, C. Ronaldo lần đầu tiên đi ăn tối với Georgina Rodriguez và cả đội ngũ nhân viên làm việc tại biệt thự ở nhà hàng "La credenza". Đây là địa chỉ được hậu vệ kỳ cựu Italy Bonucci, đồng đội mới của CR7 tại Juventus, chỉ dẫn.

Bonucci vừa từ AC Milan chuyển tới Juventus theo bản hợp đồng đổi chân sút Higuain.

Theo tờ báo Italy, người quản lý của nhà hàng nhận được điện thoại yêu cầu đặt bàn từ C. Ronaldo. Các nhân viên hào hứng chuẩn bị và ngỡ ngàng vui sướng khi gặp siêu sao Bồ Đào Nha. "Tự hào là một trong những người đầu tiên phục vụ anh trong hành trình mới ở Italy, Cristiano Ronaldo", fan page của nhà hàng đăng hình ảnh C. Ronaldo chụp với bếp trưởng và chú thích.

Thực đơn của gia đình C. Ronaldo gồm salad gà, cá cơm, thịt viên, tôm hùm, mực ống và cà chua. Món tráng miệng đơn giản là chocolate.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()