Thứ ba, 1/11/2016, 16:46 (GMT+7)

C. Ronaldo 'đá' hoa hậu vì nghi bị lợi dụng

Siêu sao Real và người đẹp Desire Cordero chia tay sau hơn một tháng bí mật hẹn hò.

C. Ronaldo và người đẹp Desire Core

C. Ronaldo và người đẹp Desire Cordero bị đồn yêu nhau từ cuối tháng 9. Ảnh: 101Greatgoals.

Hôm 31/10, tờ Correrrio Da Manha gây chú ý khi đưa tin mối quan hệ của C. Ronaldo và Hoa hậu Tây Ban Nha 2014 đã chấm dứt theo một cách tồi tệ. Tờ này khẳng định, siêu sao 31 tuổi vô cùng tức giận với người đẹp vì cho rằng mình bị lợi dụng.

Cuối tháng 9, tờ Corazon Czn đưa tin CR7 và mỹ nhân Desire Cordero đang có mối quan hệ nghiêm túc. Đội trưởng Bồ Đào Nha có tình cảm với cô nàng hoa hậu và muốn chuyện tình yêu diễn ra trong bí mật nên khi tin đồn họ yêu nhau lan tràn mặt báo, siêu sao Real đã rất thất vọng. Tờ Correrrio Da Manha cho rằng Desire Cordero cặp kè với C. Ronaldo để đổi lấy danh tiếng.

Hoa hậu Desire Cordero

Hoa hậu Desire Cordero vui vẻ tiệc tùng tối 31/10 sau khi có tin tình yêu với CR7 tan vỡ. Ảnh: Instagram.

Không chỉ tan vỡ tình yêu, CR7 và Hoa hậu Tây Ban Nha thậm chí còn hủy kết bạn với nhau. "Thông tin chàng danh thủ điển trai hào hoa trở lại thời độc thân lại là tin vui với các thiếu nữ trẻ", tờ 101 Greatgoals hài hước bình luận.

Sau khi chia tay siêu mẫu Irina Shayk đầu năm ngoái, siêu sao Bồ Đào Nha vẫn là ông bố đơn thân quyến rũ, chưa công khai một bóng hồng nào nhưng liên tiếp bị đồn có quan hệ tình ái với một loạt mỹ nhân. Cuối tuần qua, C. Ronaldo lập hat-trick vào lưới Alaves sau chuỗi thời gian "tịt ngòi" và sa sút phong độ.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()