Thứ tư, 18/10/2017, 12:13 (GMT+7)

C. Ronaldo 'chữa sai' sau vụ đăng ảnh đi ăn với bạn gái

Tiền đạo Real Madrid bày tỏ sự thông cảm, chia sẻ với các nạn nhân của vụ cháy lớn ở Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Trước đó, C. Ronaldo bị chỉ trích nặng nề vì đăng ảnh trên trang cá nhân "không đúng lúc". Thảm họa cháy rừng ở quê nhà Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha cướp đi sinh mạng của 35 người vừa xảy ra nhưng CR7 chia sẻ hình ảnh đi ăn tại nhà hàng nổi tiếng tại Madrid khiến các fan "khó hiểu".

c-ronaldo-chua-sai-sau-vu-dang-anh-di-an-voi-ban-gai

C. Ronaldo chia sẻ với các nạn nhân của thảm họa cháy rừng ở Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Ảnh: NS.

Từ ngày 15/10, khoảng 500 đám cháy xuất hiện ở miền Bắc và miền Trung Bồ Đào Nha khiến 31 người thiệt mạng. Các nhà chức trách Bồ Đào Nha phải huy động khoảng 4.000 lính cứu hỏa để dập tắt các đám cháy rừng sáng 16/10. 

Tại Tây Ban Nha, các đám cháy rừng lan tới vùng ngoại ô của thành phố cảng Vigo khiến một nhà máy sản xuất ôtô phải đóng cửa tạm thời. Hơn 90 đám cháy rừng xảy ra ở khu vực Galicia và Asturias, miền Bắc nước này, làm 4 người thiệt mạng. 

Trên tài khoản cá nhân, C. Ronaldo thể hiện sự chủ động chia sẻ với người bị nạn với dòng trạng thái: "Không thể thờ ơ với bi kịch này. Tôi sẽ luôn ở bên người thân và bạn bè của các nạn nhân. Mọi sự hỗ trợ được đặt vào các nhân viên cứu hỏa để cứu những người còn sống sót".

Cựu đội trưởng tuyển Tây Ban Nha Casillas cũng thể hiện sự sẻ chia với những nạn nhân của đợt cháy rừng với hình ảnh xúc động của một bà cụ chứng kiến thảm họa kèm thông điệp: "Đây là sức mạnh và sự động viên cho những người bị ảnh hưởng bởi đám cháy".

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()