Thứ sáu, 20/3/2015, 09:42 (GMT+7)

Búp bê tình dục giống Becks đắt hàng

Taobao, trang web bán hàng trực tuyến có tiếng của Trung Quốc cho biết, một nửa đơn đặt hàng búp bê 'David Bickham' đến từ châu Âu.

Mirror cho biết, búp bê tình dục có tên David Bickham lấy cảm hứng từ cựu danh thủ điển trai là một trong những sản phẩm bán chạy qua Taobao. Với chiều cao 1m70, "David Bickham" thấp hơn nguyên mẫu 13 cm, tay có thể cử động quay 360 độ và được bán với giá 480 NDT (khoảng 52 bảng).

Mirror cho biết, búp bê tình dục có tên David Bickham lấy cảm hứng từ cựu danh thủ điển trai là một trong những sản phẩm bán chạy qua Taobao. Với chiều cao 1m70, "David Bickham" thấp hơn "nguyên mẫu" 13 cm, tay có thể cử động quay 360 độ và được bán với giá 480 tệ (khoảng 52 bảng).

Đại diện của Taobao cho biết, một nửa đơn đặt hàng "David Bickham" đến từ châu Âu.

Đại diện của Taobao cho biết, một nửa đơn đặt hàng "David Bickham" đến từ châu Âu.

Taobao là trang web bán hàng trực tuyến tương tự eBay, ra đời năm 2003 và nhanh chóng trở thành kênh mua bán quen thuộc tại Trung Quốc. Hàng hóa đa dạng, phong phú được giao dịch qua trang web này. Taobao còn bán những mặt hàng được coi là "độc nhất" như

Taobao là trang web bán hàng trực tuyến tương tự eBay, ra đời năm 2003 và nhanh chóng trở thành kênh mua bán quen thuộc tại Trung Quốc. Hàng hóa đa dạng, phong phú được giao dịch qua trang web này. Ngoài búp bê tình dục giống Becks, Taobao còn bán những mặt hàng 'độc' khác như dầu gội đầu từ nhớt ốc sên, cáo thật và cáo nhồi bông...

Đại diện của Becks và Vic vẫn chưa lên tiếng về sản phẩm phòng the lấy cảm hứng từ cựu danh thủ Anh.

Đại diện của Becks vẫn chưa lên tiếng về sản phẩm phòng the lấy cảm hứng từ cựu danh thủ Anh. Suốt tuần này, Vic có mặt ở Trung Quốc, bận rộn với các kế hoạch từ thiện gây quỹ và quảng bá thời trang nên không để ý. Trên Facebook, cựu ca sĩ nhạc pop vừa chia sẻ một loạt bức ảnh về ngày làm việc cuối cùng ở Bắc Kinh hôm qua, trong đó có ảnh chụp tấm poster in hình ông xã điển trai quảng cáo cho một nhãn hàng. 'Anh đi theo em à', bà Becks hài hước viết chú thích dưới ảnh chồng.

Ảnh Becks điển trai quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang H&M cũng xuất hiện

'Rất vui khi gặp anh ở đây. Ai mà biết được nhỉ', Vic chia sẻ dưới một bức ảnh Becks điển trai quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang H&M. Hai vợ chồng cựu danh thủ Anh đang đẩy mạnh công việc kinh doanh, quảng bá tên tuổi tại đất nước đông dân nhất thế giới và khu vực châu Á, nơi sức hút của cả hai chưa bao giờ 'nguội'. Năm ngoái, Becks có chuyến công du tới Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia và Singapore để giới thiệu một sản phẩm đồ uống mà mình góp cổ phần.

Nhà thiết kế thời trang kiêu kỳ, lạnh lùng bên các cộng sự người Trung Quốc.

Nhà thiết kế thời trang kiêu kỳ, lạnh lùng bên các cộng sự người Trung Quốc. 

Bà mẹ bốn con trong một buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang tại Bắc Kinh.

Bà mẹ 4 con trong một buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang tại Bắc Kinh. Vic hào hứng chia sẻ, thời gian tới cô sẽ mở một cửa hàng mang tên mình tại Hong Kong và sẽ đưa cả các con sang xứ cảng thơm du lịch.

Biểu tượng thời trang

Biểu tượng thời trang quyền lực bên các mẫu Trung Quốc.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()