Thứ năm, 12/4/2018, 10:36 (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng dự bị, Thanh Hóa bị loại sớm ở AFC Cup

Đội bóng xứ Thanh sớm nói lời chia tay giải đấu cấp châu lục sau trận hòa 3-3 với CLB Global Cebu của Philippines.

Thanh Hóa 3-3 Global Cebu
 
 

Chiều 11/4, CLB Thanh Hóa có trận đấu đầu tiên sau khi HLV Mihail Marina bị sa thải với chuyến làm khách của Global Cebu (Philippines) ở vòng bảng AFC Cup 2018. Trợ lý Hoàng Thanh Tùng được chỉ định tạm thời thay thế chiến lược gia người Romania ở trận đấu này. Thay đổi lớn nhất mà HLV Thanh Tùng đưa ra là cất thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng lên ghế dự bị, nhường chỗ cho đàn anh Thanh Thắng.

Đội bóng xứ Thanh khởi đầu thuận khi mở tỷ số ngay ở phút thứ hai do công của tiền đạo Ofere. Global Cebu đưa trận đấu về vạch xuất phát với bàn cân bình tỷ số 1-1 ở phút thứ 6 nhưng sau đó Lê Thanh Bình và Hoàng Đình Tùng liên tục ghi bàn đưa Thanh Hóa dẫn trước 3-1.

Tuy vậy, hàng thủ thiếu chắc chắn khiến Thanh Hóa phải nhận hai bàn thua chỉ trong vòng 10 phút cuối trận và phải rời sân với kết quả hòa. 

Trên bảng xếp hạng, sau 5 trận Thanh Hoá mới được 5 điểm, bằng với CLB Bali United (Indonesia) và kém đội đầu bảng Yangon United tới 7 điểm. Dù thắng trận cuối, đội bóng xứ Thanh cũng không còn cơ hội lọt vào nhóm các đội nhì bảng có thành tích tốt nhất bởi ở bảng H, SLNA hiện được tới 10 điểm. Nhà Á quân V-League 2017 vì vậy sớm phải nói lời chia tay với giải đấu cấp châu lục.

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()