Thứ ba, 24/4/2018, 11:52 (GMT+7)

Buffon nán lại sân bắt tay từng cầu thủ Napoli sau trận thua

Thủ thành kỳ cựu được khen ngợi hết lời với hành động đẳng cấp, fair play dù Juventus thất bại 0-1 trước đối thủ cạnh tranh scudetto.

Buffon nán lại sân bắt tay từng cầu thủ Napoli sau trận thua
 
 
 

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên hôm 22/4, Buffon nán lại sân, bắt tay với mọi cầu thủ Napoli dù trước đó ít phút lưới anh bị rung lên và khoảng cách giữa "Bà đầm già" và đối thủ trên bảng xếp hạng chỉ còn một điểm.

"Gigi Buffon luôn là một người đẳng cấp, anh ấy ở lại sân và chúc mừng toàn bộ cầu thủ Napoli trong khi các đồng đội Juventus đã đi vào đường hầm từ lâu. Ước gì giải đấu sẽ có nhiều quý ông như anh ấy. Sẽ nhớ lắm khi anh giải nghệ", một tài khoản Twitter xúc động chia sẻ.

Fan khác bình luận: "Hãy quên những lời nói đùa chỉ một phút thôi. Ở đây, tối nay, Buffon đã cư xử vượt mong đợi, không phải những lời than trách sau trận đấu ở Madrid. Dễ hiểu vì sao anh ấy được tôn trọng và yêu mến trong làng bóng đá Italy". "Buffon đích thực là nhà vô địch, là một quý ông. Cầu thủ Juventus duy nhất ở lại sân và bắt tay với các cầu thủ Napoli sau khi để họ mừng chiến thắng. Đẳng cấp, huyền thoại", một người viết.

Thủ môn Buffon bắt tay từng cầu thủ Napoli chúc mừng chiến thắng của đối thủ.

Thủ môn Buffon bắt tay từng cầu thủ Napoli chúc mừng chiến thắng của đối thủ. Ảnh: Reuters.

Trước trận đấu vòng 34 Serie A, Juventus hơn Napoli 4 điểm và tràn đầy cơ hội giành scudetto lần thứ 7 liên tiếp. Tuy nhiên bàn thắng ở những phút cuối của Kalidou Koulibaly làm hồi sinh cơ hội vô địch của Napoli khi khoảng cách giữa hai đội lúc này chỉ còn một điểm và giải còn 4 trận đấu nữa.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()