Thứ năm, 5/4/2018, 11:56 (GMT+7)

Buffon nán lại phút cuối, ôm và đổi áo với C. Ronaldo

Thủ thành Juve dành cho siêu sao Real, người sút tung lưới anh hai lần trong trận đấu, sự tôn trọng đặc biệt hôm 4/4.

Buffon và C. Ronaldo hút ống kính khi tiếng còi trận đấu vang lên. Thủ thành người Italy và chân sút Bồ Đào Nha tiến tới chào hỏi thân tình sau khi Juve thảm bại trên sân nhà 0-3 trước Real. Hai lần phải vào lưới nhặt bóng sau các cú sút của C. Ronaldo nhưng Buffon vẫn rất tôn trọng đối thủ. Hành động của cả hai danh thủ sau trận được các fan ca ngợi là đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Buffon và C. Ronaldo 'hút' ống kính khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Thủ thành người Italy và chân sút Bồ Đào Nha tiến tới chào hỏi thân tình sau khi Juve thảm bại trên sân nhà 0-3 trước Real. Hai lần phải vào lưới nhặt bóng sau các cú sút của C. Ronaldo nhưng Buffon vẫn rất tôn trọng đối thủ. Hành động của cả hai danh thủ sau trận được các fan ca ngợi là đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Theo Marca, sau khi bắt tay với các đồng đội và các cầu thủ Real, Buffon dành tặng cái bắt tay cuối cùng cho C. Ronaldo.

Theo Marca, sau khi bắt tay với các đồng đội và các cầu thủ Real, Buffon dành tặng cái bắt tay cuối cùng cho C. Ronaldo.

Hai siêu sao dành nhiều thời gian trò chuyện.

Hai siêu sao dành nhiều thời gian trò chuyện.

Buffon và C. Ronaldo ôm nhau thân tình một lúc lâu.

Buffon và C. Ronaldo ôm nhau thân tình một lúc lâu và thủ thành Juve đề nghị đổi áo với CR7. Danh thủ người Italy lộ rõ vẻ mặt buồn bã, mắt rơm rớm sắp khóc khi một lần nữa bại trận trước Real.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, thủ thành 40 tuổi hết lời ca ngợi chân sút Bồ Đào Nha. Ronaldo là một cầu thủ đạt tới mức phi thường, dường như không có điểm dừng. Cùng với Messi, cậu ấy đang đạt tới đỉnh cao, có thể so sánh với Maradona hay Pele. Chúng tôi rất buồn và thát vọng vì có thể không lọt được vào vòng trong, thật tiếc. Tuy nhiên, trước một đối thủ mạnh hơn, chúng tôi phải chấp nhận và chúc mừng họ. Giấc mơ Champions League của tôi không thành bởi những người giỏi nhất, thủ môn kỳ cựu phát biểu.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, thủ thành 40 tuổi hết lời ca ngợi chân sút Bồ Đào Nha. 'Ronaldo là một cầu thủ đạt tới mức phi thường, dường như không có điểm dừng. Cùng với Messi, cậu ấy đang đạt tới đỉnh cao có tầm ảnh hưởng lớn tới đội bóng, sánh ngang Maradona hay Pele trước đây. Chúng tôi rất buồn và thất vọng vì có thể không lọt được vào vòng trong, thật tiếc. Tuy nhiên, trước một đối thủ mạnh hơn, chúng tôi phải chấp nhận và chúc mừng họ. Giấc mơ Champions League của tôi không thành bởi bị người giỏi nhất ngăn lại', thủ môn kỳ cựu phát biểu.

Trong các lần đối đầu gần đây, Buffon đã 9 lần phải vào lưới nhặt bóng

Thất bại ở lượt đi ngay trên sân nhà, Juve gần như không còn cơ hội đi tiếp. Trong các lần đối đầu gần đây với C. Ronaldo, Buffon đã 9 lần phải vào lưới nhặt bóng.

Siêu sao Bồ Đào Nha cũng dành cho thủ môn Juve sự tôn trọng đặc biệt.

Siêu sao Bồ Đào Nha cũng dành cho thủ môn Juve sự tôn trọng đặc biệt. Trong một vài khoảnh khắc, cả hai dường như không còn là đối thủ, chỉ là đồng nghiệp, bạn bè.

Buffon ra dấu thán phục sau pha ghi bàn có thể coi là đẹp nhất sự nghiệp của C. Ronaldo ở phút 64. Chân sút 33 tuổi đánh bại thủ môn kỳ cựu với pha ngả người móc bóng vào góc hiểm nâng tỷ số lên 2-0.

Buffon ra dấu thán phục sau pha ghi bàn có thể coi là đẹp nhất sự nghiệp của C. Ronaldo ở phút 64. Chân sút 33 tuổi đánh bại thủ môn kỳ cựu với pha ngả người móc bóng vào góc hiểm nâng tỷ số lên 2-0. Không chỉ Buffon mà khán giả trên sân Turin cũng bật dậy vỗ tay tán thưởng siêu phẩm móc bóng của C. Ronaldo. Tiền đạo 33 tuổi rất cảm kích khi được fan đối thủ chúc mừng, phát biểu rằng đây là điều rất đặc biệt trong sự nghiệp của anh.

Trước khi ôm và đổi áo với C. Ronaldo, Buffon ngậm ngùi chào khán giả nhà cả 4 góc khán đài, như một lời tạm biệt vì có thể một lần nữa lại lỡ hẹn với giấc mơ Champions League.

Trước khi ôm và đổi áo với C. Ronaldo, Buffon ngậm ngùi chào khán giả nhà cả 4 góc khán đài, như một lời tạm biệt vì có thể một lần nữa lại lỡ hẹn với giấc mơ Champions League.

Thống kê cho thấy, C. Ronaldo bật nhảy tới 141 cm, tung cú sút vôlê ở khoảng cách 238m so với mặt đất trong pha xe đạp chổng ngược. Tuyển thủ Bồ Đào Nha vẫn nổi tiếng với những cú bật nhảy rất cao, không khác gì các VĐV bóng rổ.

Thống kê cho thấy, C. Ronaldo bật nhảy tới 141 cm, tung cú sút vôlê ở khoảng cách 238 cm so với mặt đất trong pha 'xe đạp chổng ngược'. Tuyển thủ Bồ Đào Nha vẫn nổi tiếng với những cú bật nhảy rất cao, không khác gì các VĐV bóng rổ.

Một ngày trước trận tứ kết lượt đi, C. Ronaldo miệt mài tập động tác ngả người ghi bàn...

Một ngày trước trận tứ kết lượt đi, C. Ronaldo miệt mài tập động tác ngả người ghi bàn...

... và anh đã thành công trong trận đấu bất chấp tư thế này có thể gây ra chấn thương khi tiếp đất. 

... và anh đã thành công trong trận đấu bất chấp tư thế này có thể gây ra chấn thương khi tiếp đất. Trên trang cá nhân, CR7 cũng đăng tải lại pha ghi bàn mẫu mực và viết: 'Thành quả của sự khổ luyện'.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()