Thứ tư, 4/4/2018, 14:53 (GMT+7)

Brooklyn xăm hình vũ công ballet tặng em gái

Cậu cả nhà Becks vừa bổ sung thêm một hình xăm khi được bố tháp tùng tới một cửa hàng xăm hình nổi tiếng tại New York cuối tuần qua.

Hình xăm mới nhất của cậu cả nhà Becks khác họa chân dung một vũ công ballet

Hình xăm mới nhất của cậu cả nhà Becks khác họa chân dung một vũ công ballet được cho là dành tặng em gái Harper. Ảnh: Instagram.

Chàng trai 19 tuổi cùng bố tới cửa hàng xăm hình Bang Bang ở New York, địa chỉ quen thuộc và yêu thích với các ca sĩ nổi tiếng như Riahanna, Justin Bieber và Miley Cyrus. Brooklyn có thêm hình xăm vũ công ballet, được cho là dành tặng cô em gái Harper, ở bắp chân. Trên trang cá nhân, cậu cả tuổi teen đã khoe hình xăm mới còn Becks cũng đăng loạt ảnh quá trình xăm hình cho con trai.

Brooklyn có hình xăm đầu tiên vào tháng 4 năm ngoái, một tháng sau khi đón sinh nhật. Suốt một năm qua, cậu cả nhà Becks liên tục bổ sung hàng loạt hình xăm với sự ủng hộ của bố còn mẹ không đồng tình. Chàng trai mới lớn có hơn 10 hình xăm gồm cả hình vẽ, chữ và số trên cơ thể. Hot boy 19 tuổi xăm số 7, số áo huyền thoại của bố, năm sinh của bố và các em trên tay cùng chữ "Mẹ" thể hiện tình cảm khăng khít với gia đình.

Brooklyn bên mẹ và em gái.

Brooklyn bên mẹ và em gái. Ảnh: Instagram.

Brooklyn có sở thích xăm hình giống bố, người đã có hơn 50 hình xăm khắp cơ thể. Cựu danh thủ 42 tuổi khẳng định mỗi hình vẽ trên người anh đều mang ý nghĩa riêng, và anh không hối hận mỗi lần đi xăm hình. Trong khi đó với cậu con trai lớn, Becks thổ lộ: "Con trai tôi mới chỉ bắt đầu thôi và tôi chắc rằng thằng bé sẽ phạm sai lầm".

Brooklyn bắt đầu cuộc sống tự lập, xa gia đình từ mùa thu năm ngoái sau khi đăng ký học nhiếp ảnh tại New York. Xa nhà nhưng chàng trai nhà Becks lại được ở gần cô bạn gái diễn viên Chloe Moretz. Đôi trẻ dù ở hai bang khác nhau vẫn dành thời gian rảnh rỗi để ở bên nhau, cùng đi du lịch hay dự tiệc. Becks và Vic cũng thường xuyên bay sang New York vừa vì công việc vừa tiện thăm con trai đầu lòng nay đã "đủ lông đủ cánh".

Vic ôm ấp vỗ về cô nhóc Harper

Vic ôm ấp vỗ về cô nhóc Harper ở sân bay sau khi từ Anh sang Mỹ nghỉ lễ phục sinh. Ảnh: AM.

Cuối tuần qua cũng là dịp lễ phục sinh, cả gia đình cựu tiền vệ MU sang Mỹ nghỉ lễ. Tại sân bay LAX hôm 31/3, Harper trông mệt mỏi sau chuyến bay dài từ London sang, được mẹ ôm ấp, vỗ về. Một ngày sau, Vic khoe tấm thiệp con gái vẽ hình chim hồng hạc cùng dòng chữ ca ngợi mẹ là "nữ siêu nhân, xinh đẹp, hài hước".

Vic khoe thiệp của con gái
 
 

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()