Brooklyn và bạn gái tin đồn tíu tít bên nhau

Thứ hai, 14/3/2016 09:23 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cậu cả nhà Becks và nữ diễn viên trẻ Sonia Ben Ammar vui vẻ sánh bước tại Công viên Disney ở California, Mỹ.

brooklyn-va-ban-gai-tin-don-tiu-tit-ben-nhau

Hôm qua, một vài tờ báo tại Anh chia sẻ những khoảnh khắc chuyện trò tíu tít của hot boy 17 tuổi và cô bạn gái tin đồn Sonia Ben Ammar trong một chuyến đi chơi gần đây. Thiếu nữ Pháp gốc Libăng và cậu cả nhà Becks có vẻ rất hào hứng chuyện trò.

brooklyn-va-ban-gai-tin-don-tiu-tit-ben-nhau-1

Brooklyn và Sonia Ben Ammar hơn kém nhau một tuổi. Hai người được đồn đoán hẹn hò từ năm ngoái sau khi làm quen nhau trong chuyến đi nghỉ đón năm mới 2015 tại Maldives cùng gia đình. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng về chuyện tình cảm nhưng cho dù nhiều lần bị bắt gặp đi chơi và có những cử chỉ thân mật.

brooklyn-va-ban-gai-tin-don-tiu-tit-ben-nhau-2

Chàng trai vừa tròn 17 tuổi nhà Becks đang sống ở London cùng bố mẹ và các em trong khi bạn gái tin đồn Sonia phát triển sự nghiệp ở Paris. Việc đi lại giữa hai thành phố thuận tiện nên cặp đôi trẻ vẫn gặp gỡ nhau thường xuyên.

brooklyn-va-ban-gai-tin-don-tiu-tit-ben-nhau-3

Nhiều fan của nhà Becks phát hiện ra những bức ảnh của Brooklyn và Sonia mới đây chính là trong chuyến đi chơi Disneyland mừng sinh nhật tuổi 16 của Sonia hồi tháng 2. Trong các bức ảnh chụp chung với bạn bè, hot boy 17 tuổi và cô bạn thường tách đôi.

brooklyn-va-ban-gai-tin-don-tiu-tit-ben-nhau-4

Sonia nhí nhảnh, vui tươi trong khi Brooklyn có vẻ e dè. Đầu năm nay, hot boy nhà Becks từng gây tranh cãi khi được mời tham gia chiến dịch quảng bá dòng nước hoa mới của Burberry trong vai trò nhiếp ảnh. Không ít người cho rằng Brooklyn được ưu ái vì anh là con của cặp đôi nổi tiếng chứ tài năng chụp ảnh chưa có gì nổi trội.

brooklyn-va-ban-gai-tin-don-tiu-tit-ben-nhau-5

Cậu cả nhà Becks chế ảnh hóm hỉnh mừng dịp lễ Phục sinh sắp tới.

brooklyn-va-ban-gai-tin-don-tiu-tit-ben-nhau-6

Vài ngày trước, chàng trai mới lớn đăng ảnh mừng sinh nhật bà ngoại.

brooklyn-va-ban-gai-tin-don-tiu-tit-ben-nhau-7

Trên trang cá nhân, Vic cũng chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ bên mẹ đẻ, bà Jackie và hai em trong ngày sinh nhật của mẹ.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()