Thứ hai, 5/2/2018, 17:05 (GMT+7)

Brooklyn kẻ mắt đậm trong sinh nhật bạn gái

Cậu cả nhà Becks khiến nhiều người không nhận ra với kiểu make up khác thường, tay trong tay với Chloe Moretz cuối tuần qua.

Brooklyn gây chú ý với đôi mắt kẻ đậm nắm tay bạn gái đi dự tiệc.

Brooklyn gây chú ý với đôi mắt kẻ đậm nắm tay bạn gái đi dự tiệc. Ảnh; Metro.

Tối 3/2, Brooklyn nắm tay bạn gái tới địa điểm vui chơi nổi tiếng Beauty & Essex ở Hollwood cùng nhóm bạn dự tiệc sinh nhật của nàng. Không phải nụ cười tươi của Chloe Moretz hay cái nắm tay tình tứ của đôi trẻ mà đôi mắt kẻ đậm cùng kiểu đầu đánh rối của hot boy nhà Becks mới trở thành tâm điểm chú ý. Phong cách thời trang của Brooklyn gợi nhớ tới style năm 2003 và đôi mắt kẻ đậm khiến nhiều người nhớ tới chàng nhạc sĩ người Mỹ Pete Wenz.

Tờ Metro đặt dấu hỏi không biết đôi trẻ có rủ nhau mặc kiểu cổ vì Chloe cũng kẻ mắt tương tự và diện một bộ áo liền quần màu vàng hoàng yến của Prada hay Brooklyn muốn mang phong cách eyeline đậm trở lại. Chàng trai 18 tuổi, con của cặp đôi thời trang nổi tiếng, cũng thử sức với nhiều phong cách khác nhau, từ quần áo tới đầu tóc.

Trưa hôm sau, cậu cả nhà Becks trở lại với phong cách quen thuộc khi đi ăn trưa với bạn gái.

Trưa hôm sau, cậu cả nhà Becks trở lại với phong cách quen thuộc khi đi ăn trưa với bạn gái. Ảnh: Wago.

Trưa hôm sau, Brooklyn và Chloe xuống phố đi ăn với bộ đồ trẻ trung, đơn giản và đôi mắt, đầu tóc đã trở lại bình thường. Nhiếp ảnh gia tương lai từ New York tới Los Angeles tuần trước để chuẩn bị cho sinh nhật lần thứ 21 của người yêu.

Brooklyn đăng ảnh tình cảm chúc mừng sinh nhật Chloe.

Brooklyn đăng ảnh tình cảm chúc mừng sinh nhật Chloe. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()