Thứ tư, 3/1/2018, 10:59 (GMT+7)

Bỏ vợ, James Rodriguez để ý nữ diễn viên khiêu dâm

Tiền vệ Colombia và chân dài Kendra Lust cùng theo dõi nhau trên Twitter khiến các fan xôn xao.

James Rodriguez ly hôn Daniela Ospina - em gái của đồng đội tuyển Colombia là thủ môn David Ospina - sau 6 năm chung sống. "Hy vọng nữ diễn viên giúp anh ấy tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu", một fan bình luận tếu táo.

"Tuy vậy, anh ấy có thể thất vọng khi biết rằng Kendra Lust kết hôn với một nhân viên cảnh sát và có con", tờ The Sun bình luận. 

James Rodriguez và diễn viên phim khiêu dâm theo dõi nhau trên mạng xã hội. Ảnh: NS.

James Rodriguez và diễn viên phim khiêu dâm theo dõi nhau trên mạng xã hội. Ảnh: NS.

Cô này năm nay 39 tuổi tên thật là Michele Anne Mason người Mỹ. Chân dài sở hữu bộ ngực ngoại cỡ, từng là vũ nữ thoát y, người mẫu webcam trước khi bắt đầu đóng phim người lớn từ năm 2012. Sau khi thủ vai chính trong hơn 120 bộ phim cấp ba, Kendra Lust chuyển sang làm đạo diễn.

Trên trang cá nhân, James Rodriguez khá thoải mái "theo dõi" các chân dài bốc lửa, từ người mẫu, ca sĩ tới các diễn viên. Kendra Lust là tài khoản hiếm hoi cũng "follow" lại tiền vệ đang khoác áo Bayern Munich.

Sau khi chia tay vợ, James Rodriguez cũng bị đồn thổi cặp kè chân dài Helga Lovekaty - người C. Ronaldo mai mối trong một bữa tối.

Hôn nhân của ngôi sao 26 tuổi tan vỡ bởi khoảng cách địa lý của hai vợ chồng. Hồi tháng 9/2017, Daniela Ospina chia sẻ: "Tôi không thể đến Đức vì muốn tiếp tục công việc ở Colombia và Tây Ban Nha".

"James Rodriguez quyết định tới Bayern Munich để tạo cơ hội mới cho sự nghiệp của anh ấy. Chúng tôi chỉ muốn đem đến điều tốt đẹp nhất đến với con gái, đó là trách nhiệm suốt đời", nữ doanh nhân nói.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()