Bồ trẻ 'trói chặt' Ro Béo dù ở xa nhau

Thứ sáu, 23/10/2015 17:55 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chân dài Celina Locks lém lỉnh tiết lộ cách 'giữ lửa' hữu hiệu mỗi khi không ở gần cựu danh thủ Brazil.

Ro Béo và người tình kém 15 tuổi thắm thiết bên nhau gần một năm nay.

Ro Béo và người tình kém 15 tuổi thắm thiết bên nhau gần một năm nay. Ảnh: Instagram.

Ro Béo và cô bạn gái kém 15 tuổi đang mỗi người một nơi, chàng ở Paris còn nàng ở quê nhà Sao Paulo bận bịu với Tuần lễ thời trang dành cho mùa đông. Tuy nhiên, cặp đôi không cảm thấy xa cách vì hàng ngày vẫn nói chuyện qua điện thoại.

Chia sẻ trước khi bước lên sàn catwalk biểu diễn hôm 21/10, chân dài Celina Locks nói: "Hôm nay anh ấy không đến vì đang bận làm việc ở Paris. Chúng tôi vẫn liên lạc mỗi ngày bằng tin nhắn, điện thoại và qua Facetime. Làm gì tôi cũng gửi ảnh cho anh ấy xem". Khi được hỏi rằng có gửi ảnh khỏa thân cho Ro béo không, người đẹp tóc vàng lém lỉnh trả lời: "Tôi không cần làm điều đó, tôi có thể cởi đồ trước màn hình. Anh ấy có thể xem trực tiếp mà, sao phải gửi ảnh nữa".

Người đẹp khoe màn hình nền điện thoại in ảnh nhí nhảnh của hai người.

Người đẹp khoe màn hình nền điện thoại in ảnh nhí nhảnh của hai người. Ảnh: Ego.

Vừa khoe màn hình điện thoại có ảnh nhí nhảnh của hai người, Celina Locks chia sẻ rằng dù bên nhau được gần một năm nhưng cả hai đều chưa nghĩ tới chuyện kết hôn. "Mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên dù tôi cũng có mơ ước được làm mẹ. Anh ấy và bố mẹ là những người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi", người yêu của Ro Béo thổ lộ.

"Tôi là một kẻ háo đồ ngọt, Ronaldo cũng thế. Vấn đề của tôi chính là những món đồ ngọt ngào, tôi là một con kiến còn anh ấy thì luôn nói rằng tôi xinh đẹp và tuyệt vời", cô nàng vui vẻ nói thêm. Bạn gái cựu danh thủ Brazil mang vẻ đẹp mong manh, nữ tính nhưng lại có tính cách rất mạnh mẽ, cá tính. Người đẹp từng khẳng định, cô sống theo ý mình, không cần quan tâm tới người ta nói gì khi được hỏi về quá khứ tình trường lừng lẫy của Ro Béo.

Vẫn còn trẻ nên Celina Locks dành toàn bộ đam mê cho nghiệp người mẫu với khát khao trở thành một "thiên thần" của nhãn hiệu Victoria's Secret. Chân dài 24 tuổi vừa có show diễn thời trang đồ lót ở Tây Ban Nha và Mỹ.

Celina Locks ngọt ngào trong một thiết kế dành cho mùa thu đông.

Celina Locks ngọt ngào trong một thiết kế dành cho mùa thu đông. Ảnh: Ego.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()