Thứ ba, 23/4/2013, 16:50 (GMT+7)

Bồ Pique mặc áo mỏng tang khéo khoe bụng phẳng

Không ít người phải trầm trồ trước vóc dáng gọn gàng của Shakira, bà mẹ 35 tuổi vừa sinh con 3 tháng trước.

Hôm qua, Shakira cùng các giám khảo chương trình The Voice của Mỹ tới Langham Huntington Hotel & Spa, Pasadena, California dự sự kiện truyền thông hàng năm của đài NBC.

Hôm qua, Shakira cùng các giám khảo chương trình The Voice của Mỹ tới Langham Huntington Hotel & Spa, Pasadena, California dự sự kiện truyền thông hàng năm của đài NBC. Nữ ca sĩ người Columbia mặc áo sơ mi da báo xuyên thấu lấp ló nội y, tươi cười vẫy chào các fan.

Chiếc áo mỏng tang sexy giúp bạn gái hơn 10 tuổi của Pique khéo khoe phần bụng phẳng lỳ dù vừa mới sinh con được 3 tháng.

Chiếc áo mỏng tang sexy giúp bạn gái hơn 10 tuổi của Pique khéo khoe phần bụng phẳng lỳ dù vừa mới sinh con được 3 tháng. Nữ hoàng nhạc Latin trang điểm nhẹ nhàng và rất thân thiện với người hâm mộ.

Hôm qua cũng là ngày bé Milan, kết quả tình yêu của Shakira và chàng trung vệ trẻ của Barca, tròn 3 tháng tuổi.

Hôm qua cũng là ngày bé Milan, kết quả tình yêu của Shakira và chàng trung vệ trẻ của Barca, tròn 3 tháng tuổi. Cậu nhóc hiện ở với mẹ tại Mỹ còn bố Pique đang ở Đức, chuẩn bị cho trận lượt đi bán kết Champions League với Bayern Munich tối nay.

Shakira trở lại với công việc chỉ hơn một tháng sau khi sinh bé Milan.

Cuối tuần trước, Pique đưa người yêu và con trai ra sân bay, tiễn hai mẹ con sang Mỹ. Shakira trở lại với công việc chỉ hơn một tháng sau khi sinh bé Milan và khiến mọi người ngưỡng mộ khi nhanh lấy lại đang. Người đẹp Columbia cũng khéo léo mặc đồ nên thân hình trông thon thả hơn.

sha1-221964-1368297782_600x0.jpg

Shakira cười đùa thoải mái bên Usher, người đồng nghiệp cũng làm giám khảo The Voice.

Shakira cười đùa thoải mái bên Usher, người đồng nghiệp cũng làm giám khảo The Voice.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()