Thứ bảy, 23/1/2016, 08:35 (GMT+7)

Bố mẹ Công Phượng chưa biết có chăm con được không

Hôm nay tiền đạo Công Phượng trở về Việt Nam sau ba ngày ở lại Qatar để phẫu thuật xương bả vai và hồi phục.

Ngay khi về trưa 23/1, Công Phượng phải vào bệnh viện Y dược TP HCM để tái khám nhưng chưa biết anh sẽ ở đây, ra Hà Nội, hoặc có thể sang Nhật Bản dưỡng bệnh. Vì vậy, bố mẹ anh cũng không biết có thể ở bên con để chăm sóc, động viên hay không.

bo-me-cong-phuong-chua-biet-co-cham-con-duoc-khong

Bà Hoa và ông Bảy rất lo lắng cho tình hình của con trai. Ảnh: PA.

“Tới giờ vợ chồng tôi không rõ thằng Phượng về Việt Nam dưỡng bệnh hay qua Nhật điều trị. Mà về Việt Nam không rõ ở TP HCM hay Hà Nội, rồi ở mấy ngày. Nếu nó ở Việt Nam lâu ngày, ông nhà tôi đi thăm cháu, còn tôi ở nhà do cuối năm rất nhiều việc”, bà Hoa nói. 

Mấy ngày nay, vợ chồng ông Bảy bà Hoa khá bận rộn vì có nhiều đám cưới bà con ở quê. Tuy nhiên, tin tức về con trai Công Phượng luôn được cả hai tìm nhiều kênh thông tin để “cập nhật” liên tục. So với ngày đầu tiên khi chứng kiến Phượng ngã ra sân đau đớn, hiện nay ông bà phần nào bớt nỗi lo: “Ban đầu cả gia đình rất lo lắng vì không biết tình hình thế nào. Nhưng hiện nay biết con phẫu thuật thành công, chỉ cần vài tháng nghỉ ngơi là khỏe hẳn nên chúng tôi rất mừng.

Thằng Phượng vốn tính mạnh mẽ nên tôi không lo lắng về ý chí của nó. Chỉ có thương nó ở xa. Nhưng được hai CLB quan tâm hết mực, vợ chồng tôi yên tâm phần nào”, bà Hoa bày tỏ.

Tiền đạo quê Nghệ An sẽ trở về Việt Nam trong dịp cuối tuần này, sau khi thực hiện thành công ca phẫu thuật tại Qatar. Thông qua trang cá nhân, anh cho thấy khá khỏe mạnh, có thể làm “xấu” để chọc ghẹo bạn bè khi họ hỏi thăm. 

bo-me-cong-phuong-chua-biet-co-cham-con-duoc-khong-1

Công Phượng trở về Việt Nam trong hôm nay. Ảnh: PA.

Theo đại diện HAGL, nhiều khả năng CLB chủ quản Mito Hollyhock sẽ đưa anh qua Nhật Bản để điều trị trong giai đoạn phục hồi. Đội bóng xứ mặt trời mọc cử bác sĩ theo sát tình hình Công Phượng. Ngay khi anh về Việt Nam, dựa trên các kết luận của bác sĩ Qatar, bác sĩ hai CLB sẽ tìm phương hướng điều trị tốt nhất cho tiền đạo sinh năm 1995.

Ngọc Hà

Ý kiến bạn đọc ()