Thứ ba, 15/9/2015, 15:50 (GMT+7)

Bồ cũ không trả ảnh sex, Yaya Toure cắt tiền nuôi con

Tiền vệ Man City bị Mariam Camara tố cáo là cạn tình khi bỏ cô lúc đang mang bầu và vô trách nhiệm với con.

Tình cũ Mariam và đứa con riêng của Yaya Toure.

Tình cũ Mariam và đứa con riêng của Yaya Toure. Ảnh: Sun.

Sao Man City vẫn luôn tự hào mình là người đàn ông của gia đình, là một hình mẫu cho giới trẻ trước khi gái gọi Sandra Ntonya tiết lộ rằng hai anh em Kolo và Yaya Toure là khách quen hai tháng trước. Hôm cuối tuần, một người phụ nữ khác cũng lên tiếng tố cáo tiền vệ 32 tuổi lừa tình.

Theo The Sun, Mariam Camara bị Yaya bỏ rơi khi đang mang thai và giờ đứa con chung của họ đã hai tuổi. Mới đầu cậu em nhà Toure còn chối bỏ là cha đứa bé, sau đó đồng ý trợ cấp nuôi con nhưng kèm theo nhiều điều kiện quái gở, bệnh hoạn. Đến giờ, Yaya Toure mới nhìn mặt con riêng hai lần.

"Mỗi lần anh ta đưa tiền luôn có điều kiện kèm theo và tôi phải trả lại cho anh ta thứ gì đó như ảnh khỏa thân hay ảnh chụp mông của tôi. Nếu tôi không gửi ảnh, hai mẹ con không nhận được xu nào. Khi tôi từ chối làm việc đó, anh ta dừng trợ cấp ngay, thậm chí còn không nói câu chào, cứ như là con trai không tồn tại vậy. Yaya chưa bao giờ muốn nói chuyện với con. Đó không phải là những hành động của một người đàn ông tử tế, một người bố đáng kính. Yaya có thể là hình mẫu với hàng nghìn bạn trẻ trên thế giới nhưng sự thật là anh ta không có trái tim, không quan tâm tới con của mình", Mariam cho biết.

Bà mẹ một con chia sẻ, hai người hẹn hò từ hồi tuổi teen khi còn ở Bờ biển Ngà nhưng khi chuyển tới châu Âu với tương lai sự nghiệp tươi sáng, tiền vệ hưởng mức lương tuần 230.000 bảng bỏ rơi luôn Mariam. Năm 2003, Yaya Toure kết hôn với người vợ hiện tại Gineba và có ba đứa con.

Tiền vệ Man City và bà xã Gineba

Tiền vệ Man City và bà xã Gineba. Ảnh: Sun.

Năm 2011, một năm sau khi khoác áo Man City từ Barca, Yaya Toure chủ động liên lạc lại với Mariam, lúc này đang là nhân viên bán hàng và vừa chuyển tới Paris. "Tôi không biết làm cách nào anh ta có số điện thoại của tôi rồi gọi đến. Đó thực sự là điều bất ngờ. Yaya nói rằng nghĩ tới tôi suốt, và rằng đã lâu lắm rồi không gặp nhau nên rất muốn gặp. Lúc đầu tôi không thích nhưng sau đó tôi nghĩ là làm bạn cũng được. Chúng tôi gặp lại lần đầu vào tháng 11/2007, cùng ăn tối và ôn lại nhưng câu chuyện cũ. Tôi biết rằng anh ta đã lập gia đình nhưng chúng tôi không nhắc gì tới cô ấy suốt buổi tối", tình cũ của Yaya Toure nhớ lại.

Tuy nhiên, "tình cũ không rủ mà tới", tiền vệ Man City và Mariam gặp nhau nhiều hơn, lúc ở khách sạn, lúc hẹn hò trong căn hộ của cô ở ngoại ô Paris. Khoảng tháng 6/2012, Mariam phát hiện ra mình có thai nhưng khi thông báo với Yaya Toure, cô chết điếng, bẽ bàng.

Bà mẹ một con bức xúc: "Ngay khi tôi nói chuyện có bầu, anh ta trơ trẽn nói rằng cái thai không phải của mình. Anh ta cứ khăng khăng nói như thế khiến tôi nghi ngờ cả bản thân mình. Có lẽ mình bị điên rồi, có thể Yaya không thể là bố đứa bé. Nhưng tôi biết rằng, trái tim tôi chỉ có hình bóng anh ấy. Sau đó Yaya thay đổi số điện thoại và lặn mất tăm. Tôi không biết được bất kỳ tin tức gì từ anh ta suốt khoảng thời gian mang thai rồi tới khi sinh con. Rồi thằng bé chào đời và giống Yaya như tạc".

Khi con trai được 6 tháng tuổi, Mariam liên lạc với gia đình Toure ở Bờ biển Ngà và được một vài người nhà của tiền vệ Man City giúp đỡ. Tháng 9/2013, Yaya gặp con rơi lần đầu, đồng ý trợ cấp tiền nuôi con đồng thời khẳng định rằng vấn đề tài chính phụ thuộc vào kết quả cuộc kiểm tra DNA xác định quan hệ bố con giữa anh và cậu nhóc. Lần thứ hai là vào tháng 2/2014, ngày kiểm tra DNA. Kết quả cuộc kiểm tra cho thấy Yaya Toure đúng là bố của đứa bé.

"Chúng tôi viết thư rồi nhắn tin rất nhiều, sau đó anh ta tới Paris. Khi biết thằng bé là con ruột, Yaya nói rằng muốn là một ông bố tốt và rằng sẽ tới thăm con khi nào có thời gian. Tuần đầu tiên sau buổi kiểm tra, anh ta gọi điện mỗi ngày, nhưng sau đó bặt tăm. Yaya làm bố tốt chỉ trong vòng một tuần", Mariam cho biết.

Bà mẹ đơn thân sau đó hoảng hốt vì sao Man City yêu cầu gửi ảnh nóng bỏng đổi lại anh ta sẽ đưa tiền nuôi con. "Anh ta biết rằng nếu không có tiền của anh ta, chúng tôi sẽ chật vật nên lợi dụng điều đó. Khi tửi tiền, anh ta yêu cầu những điều kinh khủng đó như thế chúng tôi vẫn đang yêu nhau vậy, thật đáng xấu hổ khi mà số tiền ấy để nuôi con trai mình. Và rồi khi tôi cự tuyệt, anh ta dừng liên lạc và cũng không đưa tiền. Tôi không cần tiền, chỉ muốn anh ta có trách nhiệm chăm sóc đứa con. Anh ta cần phải tới gặp con nhưng sự thật thì không bao giờ trả lời những tin nhắn của tôi", Mariam đau khổ bộc bạch

Trước vụ việc tai tiếng, đại diện của Yaya Toure từ chối bình luận.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()