Thứ năm, 15/4/2010, 06:30 (GMT+7)

Bồ cũ Eriksson muốn lấy người đồng tính

Nancy Dell'Olio, 'người xưa yêu dấu' của cựu HLV tuyển Anh, thổ lộ rằng mình đã chán ngấy những người đàn ông nên muốn kết hôn với một người đồng tính nam.
>> Trang phục của bồ cũ Eriksson gây bất bình
>> Thời trang khác người của Nancy Dell'Olio

l

Người đẹp Nancy chê những người đàn ông là tẻ nhạt và bắt đầu thích người gay. Ảnh: Contact.

"Có thể người chồng sắp tới của tôi sẽ là gay. Tôi mệt mỏi với những người đàn ông thật sự. Người bạn đời của tôi phải có cái gì đó đặc biệt cuốn hút tôi. Người đàn ông bình thường không thể chịu đựng được tôi", Nancy chia sẻ.

Người phụ nữ 48 tuổi vừa tham gia show truyền hình liên quan tới việc nấu nướng Kitchen Burnout của đầu bếp Marco Pierre White. Một số nguồn tin cho biết, bồ cũ của HLV Eriksson có ý định tán tỉnh Marco. "Tôi đã sẵn sàng đón nhận tình yêu mới. Bạn phải nói cho cả thế giới biết và nó sẽ đến. Tôi không phải là một đầu bếp giỏi mà sành sỏi về chuyện phòng the hơn", người đẹp Italy tâm sự.

l

Nancy và HLV Eriksson thời còn mặn nồng. Ảnh: Mirror.

Theo The Sun, Nancy có cuộc tình 10 năm với nhà cầm quân người Thụy Điển sau khi được chồng cũ Giancarlo Mazza giới thiệu. Năm 2007, người đẹp nổi tiếng với phong cách thời trang lập dị đã chia tay ông Eriksson sau khi phát hiện ra chuyện vụng trộm của ông với người đẹp Ulrika Jonsson và nữ thư ký LĐBĐ Anh, Faria Alam.

Hoàng Trang 

Ý kiến bạn đọc ()