Thứ bảy, 16/7/2011, 11:07 (GMT+7)

Bồ cũ của A. Cole ghen với Cheryl

Cô người mẫu Playboy, Kayla Collins, tỏ ra tức giận khi biết tin hậu vệ Chelsea chuẩn bị tái hôn cùng vợ cũ và muốn gặp trực tiếp Cheryl để hỏi rõ trắng đen.
>> Ashley Cole bị bắt gặp vui vẻ với bồ cũ

Kayla muốn gặp Cheryl để nói rõ mọi chuyện. Ảnh: The Sun.

Kayla muốn gặp Cheryl để nói rõ mọi chuyện. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, Kayla đang rất muốn gặp trực tiếp Cheryl để hỏi rõ trắng đen chuyện cô chuẩn bị tái hôn cùng Ashley Cole. Năm ngoái, cô người mẫu Playboy bốc lửa đến Anh tham gia chương trình I'm A Celebrity và quen biết hậu vệ Ashley Cole. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm vì lúc đó ngôi sao tuyển Anh đang cô đơn sau vụ ly hôn với Cheryl. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Kayla và Ashley Cole chỉ kéo dài được hơn một tháng vì thói lăng nhăng của hậu vệ The Blues.

Hồi cuối tháng 6 vừa qua, trong kỳ nghỉ ở Los Angeles, Ashley Cole gặp lại Kayla trong bữa tiệc tổ chức tại Playboy Mansion và hai người bị bắt gắp có những cử chỉ tình tứ với nhau. Sau buổi đó, Kayla nghĩ rằng Ashley Cole vẫn còn yêu mình nên cô cảm thấy sốc và tức giận khi biết tin hậu vệ Chelsea chuẩn bị tái hôn cùng vợ cũ.

"Kayla đang rất bối rối và tức giận khi biết điều này và cô ấy muốn gặp Cheryl để làm sáng tỏ mọi thứ. Cô ấy muốn biết hiện cô ấy ở đâu giữa Ashley và Cheryl. Kayla muốn nghe những lời do chính Cheryl nói chứ không phải là những lời đồn đại từ báo chí", một người bạn của Kayla tiết lộ.

Cheryl hiện ở Los Angeles cùng với cô bạn Kimberley Walsh trong nhóm Girls Aloud. Hai người đang ở khách sạn Sunset Marquis để thu âm một số ca khúc mới. Hôm qua, cánh săn ảnh bắt gặp Kayla đứng bên ngoài khách sạn của Cheryl. Sau đó, cô người mẫu Playboy còn đến bữa tiệc do ca sĩ nhạc rap, Pharrell Williams tổ chức mong tìm thấy Cheryl nhưng không không gặp được.

Bạn bè của Cheryl cho biết, sau khi hoàn thành việc thu âm ở Mỹ, cô sẽ nhanh chóng trở về Anh để cùng Ashley Cole tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày cưới bằng một đêm thật lãng mạn, trước khi hậu vệ Chelsea lên đường sang Châu Á du đấu.

Lan Chinh


Ý kiến bạn đọc ()