Bố Công Phượng trầm tư chứng kiến thất bại của HAGL

Thứ hai, 14/3/2016 09:24 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ông Bảy có mặt ở sân Đồng Tháp cổ vũ HAGL trong trận đấu vòng 4 V-League 2016 chiều 13/3.

bo-cong-phuong

Chiều 13/3, ông Nguyễn Công Bảy có mặt ở sân Cao Lãnh chứng kiến trận đấu giữa Đồng Tháp và HAGL vòng 4 V-League 2016. Trên khán đài, ông Bảy ngồi cạnh Giám đốc điều hành đội HAGL Huỳnh Mau. 

bo-cong-phuong-1

Như bao lần xuất hiện trước, ông Bảy vẫn giữ bộ đồ giản dị và nụ cười thân thiện, cởi mở. Kết thúc trận đấu, ông trở về TP HCM cùng CLB HAGL và sau đó trở lại quê nhà Nghệ An một vài ngày tới.

bo-cong-phuong-2

Ông Bảy vừa có mặt ở TP HCM để nhận giải 'Cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015' thay con trai.

bo-cong-phuong-3

Sau đó, ông nán lại và lên Bình Phước rồi Đồng Nai để thăm người thân trước khi xuống Cao Lãnh ngày 12/3 để cổ vũ cho HAGL - đội bóng cũ của Công Phượng.

bo-cong-phuong-4

HAGL bị dẫn trước bởi bàn thắng của Marko Simic. Ít phút sau, đội khách gỡ hòa nhờ pha đá phản của hậu vệ Đồng Tháp Trường Khang. Tuy vậy phút cuối hiệp một, HAGL chịu thêm bàn thua và chấp nhận kết quả cuối cùng 1-2.

bo-cong-phuong-5

Ông Bảy cho biết đi xa cũng nhớ nhà, thương vợ bởi ở nhà không ai đỡ đần công việc đồng án. Tuy nhiên, vợ ông - bà Hoa - luôn động viên ông có chuyến đi để thăm con, người thân và 'biết đây biết đó'.

bo-cong-phuong-6

Chuyến 'thăm thú' miền Tây của ông Bảy không được như ý khi HAGL chịu thất bại trước chủ nhà Đồng Tháp.

bo-cong-phuong-7

Sau trận, ông Bảy xuống sân trao đổi với Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh.

bo-cong-phuong-8

Chủ đề trao đổi của hai người là trận đấu và tình hình của Công Phượng ở Nhật Bản. Ông Anh là người thường xuyên liên lạc với tiền đạo Nghệ An và đại diện đội bóng Mito Hollyhock để cập nhật tình hình.

bo-cong-phuong-9

Hai người đàn ông thể hiện sự thân thiết. Với HAGL, ông Bảy là người nhà từ nhiều năm qua. Ông có thời gian dài theo sát con trai ở Pleiku hay đồng hành cùng đội bóng trong những trận đấu quan trọng.

Tính Anh - Ngọc Hà

Ý kiến bạn đọc ()