Thứ năm, 5/11/2015, 09:30 (GMT+7)

'Bóc giá' các hình xăm trên cơ thể Becks

Cựu danh thủ điển trai không ngại ngần bỏ ra gần 55.000 bảng cho thú vui xăm hình suốt những năm qua.

Becks không ngại chi đậm để xăm hình

Becks không ngại chi đậm để xăm những hình vẽ, biểu tượng có ý nghĩa với anh trên cơ thể. Ảnh: Mirror.

Mỗi khi cởi áo khoe thân hình săn chắc, hấp dẫn, Becks khoe luôn cả loạt hình xăm kín đặc ở hai tay, sắp phủ kín lưng và ngực. Sở thích xăm hình này của ngôi sao một thời cũng tiêu tốn của anh một khoản tiền không nhỏ.

Theo The Sun, Becks đã chi ra hơn 54.000 bảng cho những hình xăm trên cơ thể suốt những năm qua và số tiền cho mỗi hình xăm dao động từ 400 bảng tới hàng nghìn bảng. Hình xăm đắt giá nhất là hình vẽ Chúa và ba tiểu thiên sứ ở trên ngực với giá 9.600 bảng. Hình Thần tình yêu và Tâm hồn và chân dung của Vic tiêu tốn của anh 4.000 bảng.

Hình xăm mới nhất được cho là để tặng con gái cưng 4 tuổi, mô phỏng hình vẽ dễ thương của cô nhóc Harper, khắc trong lòng bàn tay. Ông bố mẫu mực bỏ ra 400 bảng để hình vẽ đáng yêu này được lưu giữ mãi mãi trên tay. Becks cũng không ngại ngần chi 800 bảng để xăm tên con gái Harper lên ngực năm ngoái.

Ông bố bốn con chiều cô nhóc Harper khi xăm hình vẽ

Ông bố 4 con chiều cô nhóc Harper khi xăm hình vẽ đáng yêu của con gái lên lòng bàn tay. Ảnh: Instagram.

Vài tuần trước đó, cựu danh thủ Anh xăm hình bông hồng trên cổ và hình vẽ này được cho là dành tặng bà xã khi Vic chính là người chia sẻ ảnh chụp cận cảnh, tuy nhiên cả hai đều không lên tiếng xác nhận về hình xăm có giá khoảng 1.200 bảng này.

Những dòng chữ và số in trên người Becks có giá hàng nghìn bảng. Dòng chữ "Sống chết tại số, giàu sang tại trời" xăm theo tiếng Trung Quốc chạy dọc sườn trái của anh có giá 1.500 bảng. Becks bỏ ra 1.200 bảng cho dòng chữ "chúng con yêu bố" (thông điệp từ ba cậu con trai), năm sinh 1975 và "bố và mẹ".

Cựu sao Anh xăm chữ, số, số La Mã và cả tiếng Trung Quốc lên người

Cựu sao Anh xăm chữ, số, số La Mã và cả tiếng Trung Quốc lên người. Ảnh: Instagram.

Hình vẽ hoa hồng chạy dọc một cánh tay cựu tiền vệ MU có giá 1.800 bảng trong khi hình cánh chim nhạn bên cạnh số 7 và 23 (số áo gắn liền với sự nghiệp của Becks), cụm từ "Tình yêu dẫn đường" vào khoảng 1.600 bảng. Từ "Tình yêu" trên mu tay trái của Becks cũng tiêu tốn của anh 400 bảng. Các hình xăm chữ số la mã cùng cụm từ "sự hoàn hảo của tâm hồn" bên cánh tay kia của Becks cũng lấy đi của anh 3.900 bảng

Với hình vẽ chữ thập lớn cùng đôi cánh ở sau lưng, Becks bỏ ra 1.500 bảng để xăm. Tên của hai cậu nhóc Romeo và Cruz đều có đồng giá 800 bảng, bằng số tiền xăm số 99, cùng dòng chữ "mơ lớn, hãy phi thực tế" trên tay và cổ tay của anh.

>> Xem thêm ý nghĩa các hình xăm của Becks

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()