Thứ hai, 6/4/2015, 15:00 (GMT+7)

Biệt đội Dew Dudes khám phá các thành phố lớn

Với hành trang đơn giản chỉ là chiếc ván lướt cùng tinh thần ham khám phá, mê trải nghiệm, các trượt thủ đã tìm đến những "góc chất" tại mỗi thành phố.

Những người trẻ tuổi đều có những cách riêng để tìm hiểu và cảm nhận vẻ đẹp thành phố của mình. Hành trình khám phá 3 trong các thành phố lớn của Việt Nam gồm TP HCM, Cần Thơ và Hà Nội chính là cách mà biệt đội Dew Dudes chọn để khắc họa niềm tự hào về quê hương của trượt thủ mỗi miền. Cộng đồng mạng háo hức khám phá những địa danh quen thuộc bỗng trở mới lạ dưới góc nhìn của các trượt thủ. Hành trình “Thỏa khí phách” cũng hé mở những điều thú vị về cộng đồng X-game Việt tại 3 thành phố lớn.  

polyad

Trượt thủ Sài Gòn khởi động hành trình “Thỏa khí phách”.

Tại điểm đến đầu tiên TP HCM vốn nổi tiếng với nhịp sống năng động, cư dân Sài thành thích thú nhận ra những công trình kiến trúc cổ độc đáo giữa lòng thành phố hiện đại, các skater chính hiệu thỏa sức thể hiện trên các sân trượt đường phố yêu thích từ cầu Mống cho tới khu Garden Court quận 7.

Và khi đặt chân đến Cần Thơ, vẻ đẹp của miền Tây sông nước dần hé lộ theo những đường ván lướt. Không chỉ thêm yêu thành phố mộc mạc, các bạn trẻ Cần Thơ còn khám phá ra rằng đâu đó ở những góc phố, những con đường, có những người bạn yêu thích skateboard đang cháy hết mình trên chiếc ván lướt và một tinh thần anh em bền chặt, luôn sát cánh bên nhau để chia sẻ đam mê.

polyad

Cộng đồng skaters miền Tây ngày càng đông đảo và lớn mạnh.

Chuyến hành trình lại càng lôi cuốn hơn khi mở ra những góc nhìn mới của Hà Nội, “cái nôi” khởi nguồn của cộng đồng skater Việt Nam. Một tinh thần trẻ và cuồng nhiệt tồn tại song song với sự yên ả của Thủ đô đã trở thành một dấu ấn đặc biệt của văn hóa trượt Hà Nội. Cộng đồng skater gây ấn tượng mạnh bởi độ chất và máu lửa qua những pha kỹ thuật ngoạn mục.

Quen đấy mà cũng thật mới lạ. Đó là cảm nhận chung của đa số bạn trẻ khi lướt qua những địa bàn của các trượt thủ tại 3 thành phố. Đây cũng là hành trình kết giao thỏa khí phách, để mỗi ngày càng thêm đầy hứng khởi.

polyad

Hà Nội là nơi tiên phong trong phong trào skateboards.

Là thành viên góp mặt trong các đoạn phim ”Thỏa khí phách”, chàng skater Linh Bé cho biết: “Phải nói là ‘lướt ván một ngày đàng, học một sàng khôn’ khi vừa được khám phá vừa có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê skateboard với anh em mọi miền đất nước. Khi xem các đoạn clip ghi lại hành trình, bạn sẽ có cảm giác bắt nhịp đam mê và được tiếp thêm ý chí. Rất đã!”

Suốt hành trình dọc đất nước, các skater cũng thể hiện rõ tinh thần sống hết mình, cùng nhau vượt qua những giới hạn của bản thân để sống thật chất và cá tính. Đó chính là tinh thần Dew, một tinh thần sảng khoái và đầy nhiệt huyết mà cộng đồng skaters đang phát huy mỗi ngày.

Với tinh thần đó, các Dew Dudes đang cảm nhận tuổi trẻ của mình một cách sống động và chân thực nhất. Đó là những giọt mồ hôi rơi, là âm thanh tiếp đất chắc nịch của chiếc ván lướt sau những pha nhào lộn tuyệt đỉnh. Đó cũng cảm giác sảng khoái khi chinh phục được level mới.

Với mục tiêu truyền nguồn cảm hứng ‘sống thoả khí phách’ cho những skater Việt cũng như thế hệ trẻ, hành trình khám phá 3 thành phố TP HCM, Cần Thơ và Hà Nội của Mountain Dew mang tới cảm giác sảng khoái cho những bạn trẻ yêu thích phiêu lưu. Khám phá cộng đồng trượt ván Việt tại đây.

  Minh Trí