Bí quyết giữ dáng sau sinh của Miranda Kerr

Thứ tư, 26/9/2012 17:53 GMT+7
0 0 chia sẻ

Justin Gelband, chuyên gia chăm sóc hình thể hàng đầu ở Hollywood đã tiết lộ chế độ tập luyện thể thao giúp thiên thần của Victoria giữ được vóc dáng dù đã sinh con đầu lòng.

kerr2-210811-1368279816_500x0.jpg

Justin Gelband đã vạch ra một kế hoạch tập luyện phù hợp với lịch hoạt động của siêu mẫu. Và đó là một chương trình tập luyện hợp lý, kết hợp cả các buổi tập trong nhà và ngoài trời,với nhiều loại hình tập khác nhau, đảm bảo cho Kerr mảnh mai mà vẫn khỏe mạnh, sinh động.

Một tuần, Kerr tập 6 buổi. Thời gian tập tổng hợp mỗi ngày là 75 phút, không kể những lúc ngưng nghỉ, ngắt quãng. Mỗi buổi tập chính diễn ra trong vòng 30 phút. 15 phút dành cho stretching và hít thở.

Bài tập bắt buộc đầu tiên trong ngày là stretching, làm nóng người và giãn cơ bắp, dây chằng. Sau đó, cô cùng Justin Gelband sẽ chạy bộ jogging ít nhất 5km và mỗi tuần 2 lần. Đây là loại bài tập nhằm tiêu hao năng lượng thừa và tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch.

kerr-543440-1368279816_500x0.jpg

Miranda Kerr rất chăm tập luyện.

Các buổi tập tại phòng Gym là bắt buộc, trong đó Kerr tập tạ nhẹ dành cho nữ và các bài tập tăng cường lực. Ngoài tạ tay, Kerr có thể tập boxing, tập với bóng, kick-boxing... Loại bài tập này nhằm tăng cường sức mạnh cho cơ bụng, tay và chân.

Ngoài nhóm bài tập tăng cường sức mạnh, Miranda còn đặc biệt quan tâm đến việc rèn luyện tinh thần. Vì thế cô tập thêm Yoga và Pilates (phương pháp kiểm soát cơ bắp bằng lý trí, nhằm tái cân bằng cơ bắp trong tư thế trung tính của cột sống và xương chậu, là sự kết hợp giữa Yoga, múa và thể dục, đặc biệt rất tốt cho phái nữ).

Anh Hoàng

Ý kiến bạn đọc ()