Thứ sáu, 20/10/2017, 12:48 (GMT+7)

Bị 'ném đá' vì đi du lịch nhiều, vợ Rooney mỉa mai đáp lại

Bà bầu Coleen không nao núng trước những lời xì xào về chuyến đi du hý thứ 7 sắp tới cùng ba con dù không có Rooney đi cùng.

Coleen trong các kỳ nghỉ

Coleen trả lời rằng mình đi nghỉ nhiều hơn thống kê, không để tâm tới những lời chỉ trích rằng đi chơi quá nhiều. Ảnh: Sun.

Giới truyền thông Anh cho biết, vợ con Rooney đang rục rịch chuẩn bị cho chuyến đi chơi ở Barbados vào tuần tới. Trong khi đó, tiền đạo Everton bận rộn với các trận đấu nên không thể đi cùng. 

Ngay khi biết đây là chuyến đi chơi thứ 7 từ đầu năm của bà bầu 31 tuổi, nhiều fan chỉ trích bà xã tiền đạo người Anh vì đi chơi quá nhiều. Không nao núng trước những lời bình luận ác ý, Coleen viết trên Twitter một cách mỉa mai: "Kỳ nghỉ thứ 7 à, tôi nghĩ là nhiều hơn chứ nhỉ. Kỳ nghỉ giữa kỳ với lũ trẻ, chúc các con tận hưởng hết mình và có nhiều kỷ niệm khó quên".

Những người bạn thân thiết của bà bầu cho biết, Coleen một mặt vẫn giận chồng, không muốn anh đi cùng, mặt khác cũng không muốn để Rooney ở nhà vì đã mất lòng tin. Dù hôn nhân đang gặp sóng gió, vợ chàng Shrek không vì thế mà đau khổ, ủ dột mà tiếp tục những kế hoạch du hý như đã định. Gần hai tháng sau ngày xảy ra sự cố Rooney uống rượu lái xe và chở gái lạ, Coleen vẫn tháo nhẫn cưới.

Rooney đưa bố vợ và con trai

Rooney đưa bố vợ (ngoài cùng bên phải) và con trai đi xem trận đấu giữa Everton và Lyon hôm 19/10. Ảnh: AP.

Hôm 19/10, Rooney đưa nhóc Kai và bố vợ, ông Tony tới xem trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng Europa League với Lyon. Tờ Daily Mail cho rằng ông Tony có vẻ đã tha thứ cho lỗi lầm của con rể dù con gái vẫn còn giận. Rooney không ra sân thi đấu nên Everton thất thủ 1-2 trước đại diện của nước Pháp, tiếp tục xếp cuối bảng D.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()