Thứ ba, 28/2/2017, 09:02 (GMT+7)

Bị Leicester sa thải, HLV Ranieri tìm niềm vui bên con cháu

Nhà cầm quân người Italy tận hưởng thời gian bên gia đình tại Rome sau khi thất nghiệp.

bi-leicester-sa-thai-hlv-ranieri-tim-niem-vui-ben-con-chau

HLV Claudio Ranieri giải sầu bằng chuyến đi chơi trong vườn thú Bioparco ở Rome cùng vợ chồng con gái và cháu trai hôm 26/2. Gương mặt chiến lược gia 65 tuổi vẫn đượm buồn sau cú sốc bị Leicester sa thải vài ngày trước đó chỉ 9 tháng sau khi giúp 'Bầy cáo' lên ngôi vô địch Premier League.

bi-leicester-sa-thai-hlv-ranieri-tim-niem-vui-ben-con-chau-1

Cựu HLV của Leicester trầm tư bước đi bên con gái Claudia và con rể Alessandro Roja. Trên trang cá nhân, Alessandro đăng ảnh cùng chú thích: "Thong thả như sáng chủ nhật" đi kèm các hashtag "Kẻ tội đồ", "đồ phản bội" và "những người đáng ghét".

bi-leicester-sa-thai-hlv-ranieri-tim-niem-vui-ben-con-chau-2

Con rể HLV Italy còn đăng ảnh ông cùng chiếc Cup vô địch Premier League và viết: "vô ơn", ngầm ý đá xéo ban lãnh đạo Leicester đối xử bạc bẽo với bố vợ sau những gì ông đã làm cho đội bóng.

bi-leicester-sa-thai-hlv-ranieri-tim-niem-vui-ben-con-chau-3

Gương mặt nhà cầm quân 65 tuổi chỉ giãn ra khi chơi đùa cùng cháu ngoại Orlando. Sau khi bị Leicester sa thải, HLV Ranieri không giấu được nỗi buồn và thất vọng, phát biểu rằng giấc mơ của ông đã chết.

bi-leicester-sa-thai-hlv-ranieri-tim-niem-vui-ben-con-chau-4

Trong khi đó, con gái Claudia chia sẻ khoảnh khắc chụp với bố cùng lời tự sự: "Lịch sử của chúng tôi là đây. Tôi vinh dự khi sống với bóng đá và bố tôi là HLV giỏi nhất, người bố tuyệt nhất trên thế giới"

bi-leicester-sa-thai-hlv-ranieri-tim-niem-vui-ben-con-chau-5

Claudia cũng gắn thêm hashtag "tạm biệt bầy cáo" đồng thời đăng ảnh bưu thiếp cùng các món quà fan gửi cho bố đi kèm các dòng chữ 'những người ủng hộ nhiệt thành', 'Chúng ta là những nhà vô địch'.

bi-leicester-sa-thai-hlv-ranieri-tim-niem-vui-ben-con-chau-6

Trong khi người thầy cũ đang giải sầu ở quê nhà, Jamie Vardy và các đồng đội bước vào trận đá bù vòng 26 Premier League với Liverpool bằng chiến thắng 3-1 thuyết phục hôm 27/2. Với 3 điểm có được, Leicester nhảy từ vị trí 18 lên 15 với hai điểm hơn nhóm cầm đèn đỏ.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()