Thứ năm, 12/10/2017, 02:00 (GMT+7)

Becks tự trả lương cho bản thân hơn một triệu bảng mỗi tháng

Cựu tiền vệ 42 tuổi vẫn nằm trong danh sách những ngôi sao Ngoại hạng Anh kiếm tiền nhiều nhất dù đã giải nghệ 4 năm.

Becks là một trong những ngôi sao đã nghỉ hưu nhưng vẫn kiếm tiền nhiều nhất thế giới.

Becks là một trong những ngôi sao đã nghỉ hưu nhưng vẫn kiếm tiền nhiều nhất thế giới. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, Becks tự trả cho bản thân 35.000 bảng mỗi ngày, tương đương hơn một triệu bảng mỗi tháng từ bản quyền hình ảnh. Thống kê cho biết, năm ngoái Becks được trả 12,7 triệu bảng tiền lương từ chính công ty của mình.

Dù đã giải nghệ 4 năm nhưng Becks vẫn nằm trong top nhưng ngôi sao Ngoại hạng Anh kiếm tiền nhiều nhất, và cũng là một trong những VĐV đã nghỉ hưu có thu nhập cao nhất thế giới. Việc kinh doanh của tiền vệ một thời được miêu tả là "khai thác tên tuổi và bản quyền hình ảnh". Becks cộng tác với một loạt nhãn hiệu từ thời trang tới các đồ uống.

becks-tu-tra-luong-cho-ban-than-hon-mot-trieu-bang-moi-thang-1

Cựu tiền vệ MU vẫn là gương mặt sáng giá, hút quảng cáo dù đã giải nghệ 4 năm. Ảnh: Sun.

5 năm qua, tiền lãi cổ phần của Becks vào khoảng 45 triệu bảng, tài sản bản thân anh ước tính trị giá 165 triệu bảng. Tuy nhiên cuối tuần trước, công ty Footwork Productions Ltd của Becks có trụ sở ở London được thông báo tụt giảm doanh thu 6,28 triệu bảng năm 2016, từ 14,3 triệu bảng xuống còn 8,02 triệu bảng

Theo thống kê từ Companies House, đơn vị đăng ký kinh doanh ở Anh, tài sản của công ty Becks chỉ còn giá trị 263.000 bảng so với 7,21 triệu bảng so với năm 2015. Becks cũng phải trả 1,43 triệu bảng tiền thuế thu nhập. Tuy nhiên con số này không bao gồm cổ phần của Becks trong vài công ty khác.

Đầu năm nay, việc kinh doanh thời trang của Vic cũng không thuận lợi, bị lỗ 4,6 triệu bảng dù đã mượn 6,7 triệu bảng từ công ty của chồng.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()