Thứ năm, 31/5/2012, 11:17 (GMT+7)

Becks tiết lộ lý do yêu vợ nồng cháy

Tiền vệ LA Galaxy khẳng định điểm gây cuốn hút nhất của bà xã Victoria chính là tư chất làm một người mẹ.

>> Becks ngán ngẩm vì vợ nói nhiều
>> Becks lên kế hoạch kỷ niệm ngày cưới

Vợ chồng Becks hạnh phúc sau 13 năm chung sống.

Vợ chồng Becks hạnh phúc sau 13 năm chung sống. Ảnh: SG.

Becks và Vic kết hôn năm 1999 và có với nhau 4 mặt con Brooklyn (13 tuổi), Romeo (9 tuổi), Cruz (7 tuổi) và con gái út Harper (10 tháng tuổi). Đều bận rộn với sự nghiệp của mình nhưng cả Becks và Vic đều đặt gia đình, đặc biệt là con cái lên trên hết. Trong lần trả lời tạp chí Elle mới đây, ngôi sao đang khoác áo LA Galaxy dành nhiều lời có cánh cho người bạn đời của mình. Theo Becks, Vic là một người mẹ tốt.

"Vic là một người mẹ tuyệt vời. Dù rất bận, cô ấy không hề lơ là việc chăm sóc bọn trẻ và đó là điều tôi rất yêu ở cô ấy. Tất nhiên tôi còn yêu cô ấy ở nhiều điểm khác nữa nhưng việc là một người mẹ tốt là phẩm chất mà tôi đánh giá rất cao. Vic rất quyến rũ ở điểm đó", ngôi sao người Anh hết lời khen vợ.

4 năm trước vợ chồng Becks đã tổ chức đám cưới lần hai khá hoành tráng. Năm nay, tiền vệ LA Galaxy đang lên kế hoạch làm một điều gì đó thật đặc biệt để kỷ niệm 13 năm ngày cưới.

"Điều lãng mạn nhất mà tôi từng làm có lẽ là tổ chức lại đám cưới của chúng tôi. Đó là một sự ngạc nhiên, Vic không biết gì về kế hoạch đó. Tôi đã âm thầm chuẩn bị và rủ cô ấy đi ăn trưa. Tôi đưa cho cô ấy chiếc váy mà mình đã chuẩn bị sẵn và bảo cô ấy thay ngay trên máy bay. Đó là chiếc váy trắng Dolce & Gabbana đơn giản nhưng rất quyến rũ", Becks kể lại ý tưởng độc đáo và lãng mạn dành cho vợ.

Theo tiết lộ của một nguồn tin thân cận với Becks, anh đang tự tay chuẩn bị quà tặng vợ nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày cưới vào ngày 4/7 tới. Ngôi sao người anh còn dự định thiết kế một cuốn sách kể lại câu chuyện tình yêu lãng mạn của họ từ lần đầu gặp gỡ năm 1997.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()