Becks thích ăn ở quán bình dân

Thứ tư, 21/12/2011 15:29 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mỗi khi trở về Anh, tiền vệ 36 tuổi lại tìm đến thưởng thức món ăn quen thuộc ở quán ăn bình dân, gần nơi anh sinh ra.

>> Bố con Becks bảnh bao trên thảm đỏ

Becks vui vẻ chụp hình cùng những thực khách gặp ở quán ăn. Ảnh: Mirror.

Becks vui vẻ chụp hình cùng những thực khách gặp ở quán ăn. Ảnh: Mirror.

Vốn quá quen thuộc với những nhà hàng, khách sạn sang trọng bậc nhất trên thế giới nhưng cứ mỗi khi về Anh, Becks lại không quên ghé quán ăn nhanh bình dân 'Pie & Mash' của ông chủ có tên là Tony ở Waltham Abbey, Bắc London để được thưởng thức những món ăn yêu thích. Quán này cách không xa East End, nơi Becks được sinh ra và lớn lên.

Khi còn đi học, ngôi sao 36 tuổi thường tới đây để thưởng thức các món bánh, ngũ cốc nghiền, hay súp do ông chủ Tony làm. Hôm 19/12 vừa qua, không lâu sau khi đáp máy bay trở về Anh đón Giáng sinh và năm mới cùng gia đình, Becks một mình lái xe tới quán ăn thân thuộc.

"David là một khách hàng đặc biệt của tôi. Lần ghé thăm này anh ấy đã yêu cầu chiếc bánh và bát đậu nghiền to gấp đôi cùng với đó là một tách trà nóng", ông chủ Tony hồ hởi nói.

Becks mộ mình lái xe tới quán của ông chủ

Becks mộ mình lái xe tới quán của ông chủ Tony để được thưởng thức những món ăn yêu thích. Ảnh: Mirror.

"David là một người đàn ông hoàn hảo, anh ấy không hề cảm thấy phiền hà khi chụp hình với hết người này tới người khác. Tôi cũng là khách quen của quán này và từng nghe nói David cũng hay tới đây. Tôi đã bất ngờ đến nỗi đánh rơi dao và dĩa khi anh ấy bước vào. Anh ấy luôn là người hùng của tôi. Thú thật, gặp anh ấy coi như là một món quà Giáng sinh đối với tôi rồi", một thực khách cho biết.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()