Thứ tư, 26/7/2017, 09:50 (GMT+7)

Becks nắm chặt tay công chúa nhỏ, 'dìm hàng' bà xã

Ông bố điển trai chăm chút cho con gái cưng Harper khi cả nhà đi ăn trưa đồng thời đăng ảnh 'troll' vợ.

Hôm 23/7, cả nhà Becks tới nhà hàng Soho

Hôm 23/7, cả nhà Becks tới nhà hàng Soho, Malibu ăn trưa. Như mọi lần, cựu danh thủ Anh dành phần chăm sóc con gái cưng.

becks-nam-chat-tay-cong-chua-nho-dim-hang-ba-xa-1

Vừa nắm chặt tay con gái, Becks vừa vui vẻ trò chuyện. Cô nhóc Harper xinh xắn trong bộ váy mùa hè, có vẻ chăm chú nghe bố nói.

becks-nam-chat-tay-cong-chua-nho-dim-hang-ba-xa-2

Công chúa cưng nhà Becks đáng yêu khi níu tay bố khi qua đường. Hôm 10/7, Harper có sinh nhật đáng nhớ tại cung điện Buckingham cùng bố và bà nội khi được mời tới dự tiệc trà. Một ngày trước đó, cô nhóc 6 tuổi được tổ chức tiệc đón tuổi mới tại vườn nhà bên những người thân yêu.

becks-nam-chat-tay-cong-chua-nho-dim-hang-ba-xa-3

Cựu danh thủ MU và cậu nhóc Romeo nhăn nhó vì nắng. Các nhóc nhà Becks vẫn được nghỉ hè, tận hưởng chuyến đi tới Mỹ cùng bố mẹ giống mọi năm.

becks-nam-chat-tay-cong-chua-nho-dim-hang-ba-xa-4

Cả nhà Becks đi ăn giữa lúc tin đồn hôn nhân trục trặc. Tuy nhiên cả hai khéo léo trấn an các fan bằng những động thái trêu đùa nhau trên mạng xã hội. Sau khi Vic chia sẻ video chồng đu dây hài hước trong phòng tập, cựu danh thủ điển trai trả đũa bằng việc đăng ảnh vợ từ phía sau kèm chú thích 'dìm hàng' rằng 'Một ngày vui vẻ với mọi người hôm nay nhưng ai đó chật vật trong việc lên xe'. Ông bố 42 tuổi còn đăng khoảnh khắc ngồi cùng con trai út và thể hiện niềm vui khi trở về nhà sau chuyến đi chơi bằng xe máy cùng bạn bè.

becks-nam-chat-tay-cong-chua-nho-dim-hang-ba-xa-5

Tuần qua, nguồn tin từ Anh và Mỹ đồng loạt tiết lộ rằng vợ chồng Becks đang bất hòa vì không có thời gian dành cho nhau, quan điểm cũng khác nhau về nhiều vấn đề. Trong khi Vic tập trung hết sức cho đế chế thời trang, Becks vẫn kiếm được tiền nhưng có nhiều thời gian rỗi nên bắt đầu tiệc tùng, đi chơi khiến vợ khó chịu.

becks-nam-chat-tay-cong-chua-nho-dim-hang-ba-xa-6

Giống như những lần bị đồn sắp chia tay khác, vợ chồng sao Anh đều không lên tiếng, tiếp tục cuộc sống thường nhật.

becks-nam-chat-tay-cong-chua-nho-dim-hang-ba-xa-7

Ông bố điển trai vẫn ôm món đồ chơi của con gái khi chuẩn bị lên xe. 

becks-nam-chat-tay-cong-chua-nho-dim-hang-ba-xa-8

Vic lên xe từ trước, ngồi đợi chồng.

becks-nam-chat-tay-cong-chua-nho-dim-hang-ba-xa-9

Trong khi hôn nhân bị đồn rạn nứt, Becks không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận, vẫn tiếp tục thú vui rong ruổi trên xe máy.

Vic đăng video hài hước của chồng
 
 

 Becks đu dây như Indiana Jones

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()