Becks mặc áo choàng tắm đối đáp với các tài tử

Chủ nhật, 14/5/2017 06:00 GMT+7

Hoàng Trang   |  

0 0 chia sẻ

Cựu danh thủ Anh cùng các bạn diễn trong bộ phim mới ra mắt về Vua Arthur trao đổi hài hước liên quan tới nội dung bộ phim.

Đoạn video bắt đầu với câu nói của nam diễn viên chính Charlie Hunnam đóng vai vua Arthur: "Đó là thời điểm đen tối". Sau đó, tài tử Jude Law và diễn viên Djimon Hounsou tranh cãi về việc ai mang bóng tối tới vương quốc.

"Thật may là vua Vortigem mang ánh sáng cho tát cả", tài tử Jude Law phát biểu nhắc tới nhân vật Vortigen mà mình thủ vai. Nhưng Djimon Hounsou phản bác: "Vortigem là nguyên nhân của tất cả sự tăm tối". Khi Jude nói: "Ý kiến của một người" nữ diễn viên Annabelle Wallis khẳng định: "Ý kiến của rất nhiều người". Các nhân vật trong phim tranh luận về người lãnh đạo vĩ đại cho đến khi nam diễn viên Charlie Hunnam hướng họ tới một chủ đề hoàn toàn khác: "Arthur thực sự phát minh ra bóng đá".

Tới lúc này Becks mới xuất hiện trong chiếc áo choàng tắm cùng câu nói: "Tôi không chắc điều đó đúng đâu". Sau những hình ảnh hành động trong phim, cựu danh thủ Anh "chốt" đoạn video khi cho biết: "Tôi có thể rút thanh gương ra khỏi tảng đá nếu tôi muốn".

Đầu tuần qua, Becks và cậu cả Brooklyn tới buổi ra mắt bộ phim "Vua Arthur: Huyền thoại gươm báu" dù chỉ đóng một vai phụ xuất hiện vài giây. Diễn xuất của ông bố điển trai bị chê nhạt và gượng gạo.

Ý kiến bạn đọc ()